F1: Anh ấy đã đưa ra dự đoán về tương lai của Hamilton, Mercedes sẽ thích nó

Dù sẽ hết hợp đồng vào cuối mùa giải nhưng Lewis Hamilton vẫn chưa công bố tương lai của mình. Sẽ đi? không bao giờ đi? Sự lo lắng bắt đầu được cảm nhận trong hàng ngũ Mercedes. Bất chấp tất cả, Jenson Button đã chứng kiến ​​người đồng đội cũ của mình ở lại cho đến khi anh giành được danh hiệu thế giới lần thứ tám.

Lái xe một chỗ Mercedes kém xa so với thành tích mục tiêu trước khi mùa giải bắt đầu, Lewis Hamilton đã phải chịu đựng rất nhiều. Nếu không có phép màu, anh sẽ không thể là nhà vô địch thế giới năm nay. Tuy nhiên, anh vẫn đang bám đuổi kỷ lục tuyệt đối ở bộ môn mà mình cùng nhau nắm giữ Michael Schumacher. Hai người đàn ông đều có bảy danh hiệu nhưng người Anh muốn chạy đua ở phía trước. Nó không dành cho mùa này, nhưng có thể cho năm tới. Hamilton sẽ cộng hưởng các cơ hội của nó vào năm 2024 theo nút của Jenson.

“Bạn muốn chiến đấu để giành chiến thắng một lần nữa”

« Tôi không nghĩ Lewis sẽ từ bỏ môn thể thao này. Là một tay đua bạn có hai điều. Đầu tiên, nếu bạn đã chiến thắng trong một thời gian dài và đột nhiên bạn không còn chiến thắng nữa, bạn muốn chiến đấu để giành lại chiến thắng. Vì vậy, bạn chưa nghỉ hưu. Bạn cũng có thể tiếp cận mọi thứ theo cách khác. Nếu bạn đang ở trong một chiếc xe tồi, bạn sẽ muốn nghỉ hưu, bởi vì nếu bạn đã đi một chiếc xe tồi trong nhiều năm, điều đó sẽ khiến bạn căng thẳng. “, lần đầu tiên nói với nhà vô địch thế giới năm 2009 trước khi tiếp tục.

“Vào năm 2024, tôi nghĩ chúng ta sẽ thấy Lewis Hamilton trên lưới”

« Nhưng Lewis không ở trong một chiếc xe tồi. Anh ấy chỉ ở trong một chiếc xe không tốt như bình thường. Đó là những gì tôi hiểu. Tôi nghĩ anh ấy biết sức mạnh của đội, anh ấy cũng biết mình luôn nhanh như thế nào. Vì vậy, tôi nghĩ anh ấy sẽ làm việc với nhóm của mình để quay lại chiến đấu với Red Bull và tôi nghĩ họ sẽ làm được. Có thể không phải là năm nay, nhưng vào năm 2024, tôi nghĩ chúng ta sẽ thấy Lewis Hamilton trên đường đua. Tôi nghĩ anh ấy vẫn khao khát giành được một chức vô địch thế giới khác “, thêm nút của Jenson. quyết định Lewis Hamilton đang đợi…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *