F1 – Alpine: Tai ương của Ocon và Gasly đã qua

Alpine vẫn ở hai giải Grands Prix tệ hại ở Melbourne và Baku và do đó đội Pháp phải chịu áp lực ở Miami. Laurent Rossi can thiệp để cảnh báo người của mình và kết quả cuối tuần của Floridian khả quan hơn. Một điểm sáng cho Esteban Ocon và Pierre Gasly.

Ngay cả trước khi vượt qua vòng loại laurent rossi đã thuyết trình toàn bộ nhóm của mình Kênh+. « Chúng tôi bắt đầu với một mặt là điểm yếu về hiệu suất và mặt khác là khả năng thực thi. Đó là rất nhiều và nó cho thấy. Bởi vì chúng tôi đang ở một thứ hạng không xứng đáng chút nào với các nguồn lực liên quan. Và chúng ta còn khá xa, rất xa so với mục tiêu cuối năm này. Cũng có khả năng là một trạng thái tinh thần không phù hợp với những gì đã được thực hiện trong quá khứ bởi chính nhóm này. Tôi không thích giải Grand Prix đầu tiên vì có rất nhiều, xin lỗi phải nói rằng, chủ nghĩa tài hoa, dẫn đến kết quả tồi tệ, tầm thường, tồi tệ. Và sau đó người dân Baku trông cũng giận dữ như Bahrain. Và đó là điều không thể chấp nhận được “, đã hạ gục ông chủ. Những lời cay nghiệt đã có tác động của họ kể từ đónúi cao nổi lên một cách bình tĩnh từ cuối tuần của mình Miami.

gầy sau cơn bão

Rằng bạn cần phải có tinh thần vững vàng trong đội ba màu vào cuối tuần này. Bị áp lực bởi các ông chủ của họ, các thành viênnúi cao di chuyển trở lại sau hai cuộc đua phức tạp hơn. TẠI Melbourne, Pierre Gasly vân vân Esteban Ocon đã vô tình bám vào và họ đã biến mấtChâu Úc không có một điểm nào. TẠI thô, nó không tốt hơn nhiều. xe từ khí phách đã bốc cháy trong lúc luyện tập tự do trước khi sửa chữa trong gang tấc để vượt qua vòng loại mà anh ta không thể ấn định thời gian chấp nhận được. Ở bên anh, Esteban Ocon đã bắt đầu từ đường pit khi những người thợ máy đã sửa đổi chỗ ngồi duy nhất của anh ấy khi nó đang ở chế độ công viên đóng cửa. Cuối cùng ở vị trí thứ 14 và 15 khi về đích, cả hai tay đua đã có một thử thách mới. Esteban Ocon Thậm chí suýt chút nữa đã tránh được bi kịch kể từ khi quay trở lại hố, rất nhiều nhiếp ảnh gia đã có mặt ở lối vào nhưng anh ấy đã giảm tốc độ để tránh va phải bất kỳ ai trong số họ.

MỘT Miaminó trở nên tốt hơn. Pierre Gasly đạt được trình độ tốt nhất của mùa giải bắt đầu từ vị trí thứ 5 trong khiEsteban Ocon đạt được thời gian nhanh thứ 8. Rouennais từ lâu đã chống lại George Russel nhưng một khi Max Verstappen đến ống xả, anh ta không kháng cự và giảm tốc độ quá nhiều, điều này có lợi cho người Anh sau đó đã vượt qua anh ta. Rất tiếc nhưng cuối cùng vẫn là vị trí thứ tám và chủ yếu là 4 điểm cho anh ấy. Cuối cùng, chiến lược đảo ngược củaEsteban Ocon không thành công. Normand về đích ngay sau đồng đội của mình nhưng anh ấy mong đợi tốt hơn. Một sự thống nhất tối thiểu đã được xác định và núi cao lấy lại sự tự tin sẽ không đau trước khi đi dâu tây cuối tuần tới. Được nhắc đến bằng lời nói Laurent RossiOtmar Szafnauer có thể thổi

“Chúng tôi đã có một vị trí trên đối thủ của chúng tôi”

« Chúng ta có thể hài lòng từ cuối tuần này và từ những điểm này cho cả hai chiếc xe sau một cuộc đua tốt từ Pierre và Esteban. Rõ ràng là chúng tôi đã có một vị trí trong phe đối lập khi thấy Pierre đã tiến gần đến mức nào khi có thể gạt Ferrari và Mercedes sang một bên vào cuối cuộc đua. Và Esteban, với quãng đường dài sử dụng lốp cứng, đã có tốc độ tương đương với chiếc xe phía trước. Bạn phải liên tục tăng tốc độ, từ Imola với những phát triển mới sắp tới “, đảm bảo đội chínhnúi cao trong các ý kiến ​​​​được cung cấp bởi Đội. Một tiếng thở dài nhẹ nhõm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *