F1 – Alpine: Tai họa, Gasly nặng lời

Một ngày cuối tuần thảm khốc khác cho Alpine. Hai phi công của nó là Esteban Ocon và Pierre Gasly đã phải nghỉ hưu. Người thứ hai không giấu giếm sự tức giận, anh là người phải chịu thua sau pha va chạm với Lance Stroll. Trên micro của Canal+, anh không giấu nổi sự tức giận và đề cập đến sự khác biệt trong cách đối xử giữa một số phi công.

Ngày chủ nhật đen tối của hai phi công núi cao. Khi họ hy vọng có được điểm, Esteban Ocon vân vân Pierre Gasly phải dừng lại. Chiếc đầu tiên phải hạ cánh do rò rỉ thủy lực. Về phần Pierre Gasly, anh phải rút lui ở cuối chặng đua sau khi va chạm với anh Lance đi dạo. trên micrô Kênh +người Pháp xuất hiện với khuôn mặt bịt kín.

“Tôi rất thất vọng”

« Tôi rất thất vọng, chúng tôi đã có một cuộc đua tốt mặc dù tôi có một chút may mắn với Xe an toàn, tôi đã xếp sau Alonso trong suốt chặng đầu tiên. Chúng tôi cùng với Astons, những chiếc xe đã lên bục vào đầu mùa giải. Tất nhiên, chúng tôi không ở vị trí mà chúng tôi muốn, nhưng chúng tôi đã cho thấy rằng chúng tôi có một số tốc độ. Chúng tôi đã không may mắn với chiếc xe an toàn, chúng tôi đã xoay sở để quay trở lại và phần còn lại, tôi không nhìn thấy hình ảnh. Nhưng có một số tình huống mà chúng ta không thể tìm thấy chính mình. nói với phi công Pháp, trước khi tấn công FIA. Theo như anh ấy, Đi lang thang xung quanh nên bị trừng phạt.

trách nhiệm của Gasly

« Loanh quanh đặt bốn bánh ngoài đường đua khi biết nó chật như thế nào, chúng tôi đã phải trả giá đắt trong mùa giải giữa Barcelona, ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ không thành vấn đề. Nhưng có nhiều điều không ổn và tôi thất vọng, nhưng mọi thứ cần được phân tích chi tiết hơn. Vẫn còn nhiều mặt tích cực và chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc. nói Khí phách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *