F1: Alpine sáng đèn vì Ocon, ông chủ trấn an mọi người

Cuối tuần trước tại Monaco Grand Prix, Esteban Ocon đã đạt được thành tích đó khi về thứ ba trên bục nhận giải, sau Fernando Alonso và Max Verstappen. Pierre Gasly đứng thứ bảy, một kết quả hẳn đã khiến Laurent Rossi hài lòng. Tuy nhiên, Monaco là một vòng đua đặc biệt và ông chủ Alpine nhắc nhở rằng vẫn còn rất nhiều việc phải làm.

« Tôi không có lời nào, tôi vẫn ở trong đám mây nhỏ của mình. Chúng tôi sẽ ký hợp đồng với top 10 với cả hai chiếc xe trước cuối tuần, chúng tôi không nghĩ rằng chúng tôi có hiệu suất để trở thành một phần của vòng tròn khép kín này. Chúng tôi đã lên bục ở Monaco, thật điên rồ. Esteban Ocon đã rất vui mừng khi kết thúc Giải thưởng lớn của Monaco. Tay vợt người Pháp về thứ ba tại Công quốc, sau Fernando Alonso (thứ 2) và Max Verstappen (1). Kết quả tuyệt vời cho núi caođược thêm vào các điểm được thu thập bởi Pierre Gaslythứ bảy khi về đích.

“Chúng ta còn rất nhiều việc phải làm”

« Tôi đang hạnh phúc. Tôi mừng cho đội “, nói laurent rossi sau đó Giải thưởng lớn của Monacotrong một đánh giá được cung cấp bởi Nextgen-Auto. Tuy nhiên, Giám đốc điều hành củanúi cao nhấn mạnh để nhắc nhở rằng vẫn còn rất nhiều việc phải làm để tái tạo kiểu biểu diễn này: ” Tôi sẽ không nói rằng tôi muốn họ về thứ ba trong mọi cuộc đua, điều đó không thực tế, đó là Monaco, điều đó thật đặc biệt. Tôi thích điều đó, nhưng chúng tôi vẫn còn rất nhiều việc phải làm để đạt được điều đó. Nhưng vâng, bạn nhất định phải nghiêm túc, chăm chỉ, mang đến một màn trình diễn chắc chắn như họ đã làm vào cuối tuần này – tài xế, kỹ sư, thợ máy, tất cả mọi người trên đường đua và tại Enstone và Viry. Nó chắc chắn, giống như ở Miami. Tất cả những gì tôi cần là để họ sao chép điều đó. Tôi tự hào về họ và họ cũng nên như vậy. »

“Chúng ta sẽ tìm hiểu thêm ở Barcelona”

Laurent Rossi đã gây áp lực lên đội của anh ấy trong vài tuần qua, nhưng anh ấy tin rằng đây không phải là lời giải thích duy nhất cho kết quả xuất sắc này cho núi cao : « Còn hơi sớm để nói điều đó. Sẽ là tự phụ nếu nói như vậy quá. Nhưng nó chắc chắn có tác dụng khi nói rằng chúng tôi sẽ không hài lòng với điều đó, có một số điều mà chúng tôi cần phải cải thiện. Hiệu suất xe hơi, như tôi đã nói, sẽ mất thời gian. Chúng tôi cần một sự tiến hóa bình thường trên xe, chúng tôi sẽ làm điều đó. Chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về sự mới lạ của chúng ta ở Barcelona. Nhưng hoạt động xuất sắc, họ có nó và tôi hài lòng với nó. Họ cũng đã thể hiện tinh thần rất tốt trong hai chặng đua vừa qua nên dù thành công hay không thì họ cũng đã cố gắng hết sức và đó là điều tôi hài lòng.. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *