F1: Alpine hồi sinh và công bố trọng lượng cho tương lai

Sau hai chặng đua rất đáng thất vọng ở Úc và Azerbaijan, Alpine rõ ràng đang hy vọng vượt lên trên mặt nước ở Miami. Tác giả của những màn trình diễn xuất sắc ở vòng loại, Pierre Gasly và Esteban Ocon đều tìm thấy màu áo của mình ở Florida, lần lượt đứng thứ 8 và 9. Vì vậy, một sự nhẹ nhõm lớn cho đội tuyển Pháp, như Otmar Szafnauer đã đề cập.

Hướng tới sự hồi sinh ở phía Alpine? Đội tuyển Pháp đã bị thuyết phục vào Chủ nhật tuần trước tại Miami. Xếp sau, với 14 điểm, ở vị trí thứ 5 đồng hạng với McLaren trong bảng xếp hạng của các nhà xây dựng, đội có trụ sở tại viên đá cảm thấy tốt trở lại sau một khởi đầu khó khăn cho mùa giải. Xin nhắc lại, trong Châu Úc vào cuối tháng 4, sự đoàn kết của đội đã bị lung lay bởi một tai nạn giữa Esteban Ocon vân vân Pierre Gasly cả hai đều bỏ cuộc đua khi về đích. TRONG A-déc-bai-giankhông phi công nào ghi được một…

Otmar Szafnauer rất hài lòng với màn trình diễn của Ocon và Gasly

“Chúng tôi có thể hài lòng với màn trình diễn của mình vào cuối tuần này tại Miami, mà đỉnh điểm là việc giành được hai điểm sau màn trình diễn tốt của Pierre và Esteban”làm hài lòng đội chínhnúi cao Otmar Szafnauertrong một đánh giá được cung cấp bởi Tự động thế hệ tiếp theo. “Tốc độ cuộc đua của chúng tôi có vẻ chắc chắn, chúng tôi đã xoay xở tốt để chiến đấu với các đối thủ của mình và chúng tôi đã có điểm trong túi. Rõ ràng là chúng tôi đã giành được vị trí trước một số đối thủ so với năm ngoái với Pierre ở rất gần Ferrari và Mercedes ở cuối cuộc đua và Esteban lần đầu tiên với tốc độ rất gần. một số xe hàng đầu ».

Szafnauer và Alpine hướng đến Imola

Otmar Szafnauer tiếp tục, tất cả đều nâng cao một số tiến bộ sắp tới núi cao. “Điều đó nói rằng, cuộc đua Miami cũng nêu bật những lĩnh vực mà chúng tôi cần cải thiện ngay lập tức. Những chiến thắng liên tục là những gì chúng ta cần tìm, và với một vài bước phát triển nữa cho Imola và cuộc đua tiếp theo, chúng ta có thể hy vọng kéo dài cuộc chiến đó với các đối thủ trực tiếp của mình. Đội đã trải qua hai tuần bận rộn và chúng tôi nóng lòng muốn quay lại Viry và Enstone, nơi chúng tôi sẽ phân tích chi tiết hai vòng cuối trước khi chuyển sự chú ý sang ba cuộc đua đầu tiên trên lịch.”kết luận sau này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *