F1: Alpine giữa cơn ác mộng, nó thoát ra khỏi sự im lặng

Khởi đầu mùa giải Alpine ở Công thức 1 khác xa so với những gì đội Pháp tưởng tượng. Bất chấp sự xuất hiện của Pierre Gasly, Alpine đã không thành công, trước sự khó chịu của Laurent Rossi, Giám đốc điều hành của đội tuyển Pháp. Esteban Ocon được mời phản ứng với sự kiện này không muốn phản ứng mà muốn hỗ trợ các thành viên trong nhóm.

Sau năm giải Grand Prix, Alpine đứng thứ 6 với 14 điểm. Khác xa với mục tiêu được hiển thị vào đầu mùa giải là làm tốt hoặc tốt hơn mùa giải trước (núi cao được xếp hạng thứ 4 trong số các nhà xây dựng). Laurent Rossi, giám đốc điều hành d’Alpine đã thốt ra những lời cay nghiệt và Esteban Ocon đã nói về điều đó..

Khi CEO của Alpine đánh bại đội của mình

Trong các bình luận được báo cáo bởi nextgen-auto.com, Laurent Rossi, giám đốc điều hành núi cao tắt bản lề của nó vào đầu tháng Năm: ” Chúng tôi bắt đầu mùa giải muộn so với mục tiêu phát triển của mình. Chúng tôi đã thể hiện kém hơn những gì chúng tôi muốn để củng cố vị trí thứ tư trong giải vô địch [de 2022]. Chúng tôi đã phạm rất nhiều sai lầm, quá nhiều sai lầm vào cuối tuần. Kết hợp điều này với hiệu suất tương đối kém và thiếu sự xuất sắc trong hoạt động và bạn đang ở trong một tình thế khó khăn. Năm tới hứa hẹn sẽ khó khăn. Mùa vẫn còn non. Tôi không muốn từ bỏ, nhưng một số thứ cần phải thay đổi. Chúng tôi phải tiếp tục củng cố đội bóng để lấy lại phong độ. »

“Tất cả chúng ta cần phải làm việc cùng nhau”

Esteban Ocon quay lại cuộc đụng độ này trong các đội núi cao rất sớm trong mùa giải: Tôi nghĩ rằng nó chỉ ở khắp mọi nơi. Nó không chỉ ở cấp độ khung gầm, ở cấp độ aero, tôi nghĩ đó là gói quyết định bạn có một chiếc xe hiệu suất hay không. Tất cả chúng ta phải làm việc cùng nhau vì hôm nay chúng ta có bằng chứng với Aston Martin rằng bạn có thể bắt đầu từ một đội trung bình và tạo ra những bước nhảy vọt. Rất có thể, họ đã chứng minh được điều đó, và thành thật mà nói, hãy tôn trọng họ vì đã làm được vì nó chỉ đường cho tất cả các đội khác noi theo.. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *