F1: Alpine đưa ra thông báo lớn, Hamilton và Leclerc sẽ tức giận

Kết thúc một cuộc đua nghẹt thở ở Monaco vào cuối tuần trước, Alpine đã khiến mọi người ngạc nhiên khi xếp Esteban Ocon ở vị trí thứ ba trên bục vinh quang. Lần đầu tiên lên bục cho đội tuyển Pháp trong mùa giải này, và có lẽ là bước khởi đầu cho sự phục hồi sau một khởi đầu rất phức tạp trong năm. Bất kể điều gì xảy ra ở Alpine, chúng tôi tin vào sự tái sinh này và chúng tôi đang đặt mục tiêu rất cao tại giải Grand Prix tiếp theo ở Barcelona vào Chủ nhật này.

Chịu áp lực trong phần lớn thời gian của cuộc đua với cơn mưa xuất hiện thêm hai mươi vòng từ cuối, Esteban Ocon đã không ngần ngại leo lên bậc thứ ba của bục vinh quang, xếp sau Max Verstappen., chiến thắng rõ ràng và không thể phá hủy Fernando Alonso. Có thể nói, vị trí thứ ba đã được trải nghiệm như một thành công núi cao rằng họ có thể cạnh tranh Mercedes vân vân Ferrari.

“Tôi hy vọng sẽ dẫn trước Mercedes và cùng với Ferrari tại Grand Prix tiếp theo”

giám đốc thể thao d’Alpine, Alan Perman đảm bảo, trong một bài bình luận được báo cáo bởi motorsport.com năng động mới đó d’Alpine sẽ diễn ra vào Barcelona : « Tôi nên mong đợi điều gì ở Barcelona Grand Prix? Giống như ở Monaco, thành thật mà nói. Nó không phải là một chiếc xe được sản xuất đặc biệt cho Monaco. Chỉ với những cải tiến chúng tôi đã thực hiện cho Imola và những gì chúng tôi có ở đây, chiếc xe hoạt động tốt. Tôi hy vọng sẽ dẫn trước Mercedes và cùng với Ferrari tại Grand Prix tiếp theo. »

“Tôi không hiểu tại sao chúng tôi không cạnh tranh với Mercedes và Ferrari, giống như chúng tôi đã làm ở Monaco”

« tôi nghĩ tối đa [Verstappen] quá xa và khi Checo [Pérez] đã có một ngày tốt lành, anh ấy cũng vậy. Và Fernando [Alonso]sẽ rất khó khăn, nhưng tôi không hiểu tại sao chúng tôi không cạnh tranh với Mercedes và Ferrari, như chúng tôi đã làm [à Monaco] và ở Miami. Họ đã kết thúc nhanh hơn chúng tôi [à Miami]nhưng chúng tôi ở với họ “, ước lượng Alan Perman.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *