F1: Alonso vượt qua địa ngục, tiết lộ đáng kinh ngạc

Đầu mùa giải 2023, Fernando Alonso thực sự gây ấn tượng khi cầm lái chiếc Aston Martin của mình. Tay đua người Tây Ban Nha thường tranh giành vị trí thứ ba, sau hai Red Bulls, do đó phải đấu khá thường xuyên với Ferrari, do đó với Carlos Sainz Jr. Đồng hương của tay đua 41 tuổi cũng thừa nhận rằng anh ta đã khiến anh ta gặp khó khăn khi trượt dốc trong năm nay.

Bị trừng phạt ở giữa trung đội với núi cao kể từ khi anh trở lại F1 vào năm 2021, Fernando Alonso đã gây ấn tượng với tất cả mọi người vào đầu mùa giải. Không ai nhìn thấy chiếc xeAston Martin Tuy nhiên, để đạt hiệu quả tương đương, tay đua 41 tuổi đã có bốn lần lên bục trong năm chặng đua. Tay vợt người Tây Ban Nha đứng thứ ba trong phân loại chung và thường xuyên phải chiến đấu với Ferrari và cũng Mercedes thất bại trong việc cạnh tranh với bò đỏ. Đặc biệt, Fernando Alonso thường xuyên gây gổ với đồng hương Carlos Sainz Jr. như đã xảy ra ở Miami chủ nhật tuần trước. thí điểm từ Ferrari cũng cảm thấy có thể vượt quaAston Martin trước đó Scuderia đừng tạo gánh nặng cho anh ấy với chiến lược của anh ấy.

“Fernando và Aston rất cạnh tranh trong cuộc đua”

« Tôi nghĩ rằng tất cả mọi người đều gặp khó khăn ở mức trung bình, nhưng trong số họ, tôi gặp khó khăn ít nhất vì tôi là người chạy tiếp sức với Fernando gây áp lực. Tôi thực sự đã định vượt qua nó khi họ đưa tôi vào, nhưng vì một lý do nào đó, tôi cảm thấy như mình đã chạy rất nhanh với chiếc lốp đó. “đã giải thích Carlos Sainz Jr. trong các bình luận được báo cáo bởi NextGen-Auto.

“Tôi luôn phải tự bảo vệ mình trước anh ta”

Tuy nhiên, người Tây Ban Nha nói thêm rằng anh ấy thường thất vọng với những trận đấu của mình Fernando Alonso. « Tôi có thích trận chiến với Alonso không? Không, bởi vì tôi không đánh giá cao việc soi gương của mình hơn bình thường. Đúng là ngày xưa, Ferrari nhanh hơn xe đua. Đúng là Ferrari có xu hướng vượt qua vòng loại tốt hơn một chút so với Aston, nhưng họ luôn nhanh hơn trong cuộc đua. Fernando và Aston rất cạnh tranh trong cuộc đua, điều đó có nghĩa là họ quản lý lốp tốt hơn và tôi luôn phải phòng thủ trước họ anh trút bầu tâm sự. Và rõ ràng, Fernando Alonso dường như chưa sẵn sàng để ngừng gây rắc rối cho anh ấy trên sườn núi F1 mùa này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *