F1: Alonso thua, anh đưa ra thông báo lớn

Chủ nhật tuần này sẽ diễn ra vòng 6 giải vô địch thế giới Công thức 1 (3 giờ chiều). Tại vòng đua Barcelona, ​​các tay đua khao khát được tỏa sáng, như đã xảy ra với Fernando Alonso, một phát hiện thực sự vào đầu mùa giải. Tay đua người Tây Ban Nha của Aston Martin sẽ xuất phát lần đầu tiên sau người đồng đội Lance Stroll, nhưng muốn lạc quan cho cuộc đua.

Giải thưởng lớn từTây ban nha đã không bắt đầu rằng những lời hứa xung quanh cuộc đua là rất nhiều. Và vì lý do chính đáng, thứ Bảy tuần này, phiên đấu loại trên đường đua Barcelona nhường chỗ cho nhiều khúc ngoặt. Bắt đầu với việc loại bỏ trên S1 của Charles Leclerc (Ferrari) thì trên S2 của George Russel (Mercedes) và từ Sergio Pérez (bò đỏ), người sẽ lần lượt xuất phát ở vị trí thứ 12 và 11 trên lưới xuất phát. Cảm giác cũng rất tuyệt khi ở bênAston Martintừ Lance đi dạo sẽ bắt đầu từ vị trí thứ 5 trong khi Fernando Alonso sẽ bắt đầu ở vị trí thứ 8, tuy nhiên anh ấy đã quen thuộc với 3 vị trí đầu tiên trên bảng. Rõ ràng là không có gì phải lo lắng về các bên quan tâm chính…

“Đó không phải là ngày thứ bảy tốt nhất của tôi” Alonso nói rõ về màn trình diễn của anh ấy ở vòng loại

Trong các ý kiến ​​​​được gửi bởi l’Auto Tạp chíFernando Alonso trở lại với buổi phân loại khá phức tạp của mình. “Thiệt hại chỉ bằng một phần mười, không hơn không kém. Anh chàng đã làm rất tốt việc cố gắng sửa phần đáy phẳng mỗi khi tôi quay lại ga ra. Vòng cuối cùng của Quý 3 khá cạnh tranh, nhưng tôi cũng đã trải qua một đoạn ẩm ướt ở Vòng 10, vì vậy đó không phải là ngày thứ Bảy tuyệt vời nhất của tôi. Nếu không, tôi nghĩ tôi có thể ở hàng ghế đầu. Tôi hy vọng sẽ có một ngày chủ nhật tốt lành”.

Alonso khẳng định, “lần này bục hơi xa” ở Barcelona

Đủ để hạ thấp tham vọng của tay đua người Tây Ban Nha, về thứ 2 vào Chủ nhật tuần trước tại Monaco ? Không còn nghi ngờ gì nữa. “Có lẽ bục lần này hơi xa. Nhưng top 5 là thứ chúng ta nên hướng tới. Chúng tôi đã có tốc độ cuộc đua tốt và sự xuống cấp tốt của lốp xe. Chúng ta sẽ xem liệu việc đánh chặn bố cục mới có dễ dàng hơn hay không và chúng ta có thể làm gì với chiến lược đó. Nhưng thứ Bảy này không phải là ngày tốt nhất của tôi và tôi cảm thấy tiếc cho đội bóng cũng như người hâm mộ. Chủ nhật là cuộc đua và tôi sẽ cố gắng hết sức! », kết luận Fernando Alonso.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *