F1: Alonso thử lại, Verstappen cảnh báo

Giải Grand Prix thứ bảy của mùa giải Công thức 1 sẽ diễn ra vào Chủ nhật tuần này tại Barcelona. Một tuần sau thất bại ở Monaco trước quái vật Max Verstappen, Fernando Alonso sẽ cố gắng, trên đất của mình, để có chiến thắng đầu tiên vào năm 2023.

Các Barcelona Grand Prix sẽ được tổ chức vào Chủ nhật này lần thứ 33 trong lịch sử của nó tại vòng đua Barcelona-Catalonia. Tuần trước, Fernando Alonso có cơ hội vàng để giành chiến thắng trong cuộc đua đầu tiên trong năm trên đường Monaco nhưng anh ấy đã va phải một bức tường Max Verstappen. Không còn nghi ngờ gì nữa, ở đất nước của anh ấy, tay vợt người Tây Ban Nha sẽ rất muốn thi đấu tốt để cuối cùng mở khóa bàn thắng của anh ấy.

Alonso đang ở nhà

Fernando Alonso có thể tin tưởng vào sự hỗ trợ của những người ủng hộ họ. Tác giả của một khởi đầu đáng kinh ngạc cho mùa giải, nhà vô địch thế giới kép trở lại Barcelona với một ghế có thể mang lại thành công đầu tiên vào năm 2023. Max Verstappen vì vậy biết những gì mong đợi, anh ấy có một ngày cuối tuần tuyệt vời Monaco. Người Hà Lan đánh giá cao Barcelona, ​​một vòng đua nơi anh đã giành chiến thắng đầu tiên trong sự nghiệp. Cũng sẽ rất thú vị khi xem phản ứng Sergio Pérez sau thất bại lớn ở Công quốc.

Mọi thứ bắt đầu vào thứ Sáu với hai buổi thực hành miễn phí đầu tiên để theo dõi Kênh + Thể thao, từ 1:30 chiều đến 2:30 chiều, sau đó từ 5 giờ chiều đến 6 giờ chiều, tiếp theo là thứ Bảy thứ ba và cuối cùng trên cùng một kênh từ 12:30 chiều. Nội dung nghiêm túc bắt đầu lúc 4 giờ chiều với vòng loại, luôn bật Kênh + Thể thao. khởi hành từ giải chính sẽ được đưa ra vào Chủ nhật lúc 3 giờ chiều trên một kênh được mã hóa. Trong chương trình, cuộc đua dài 307,362 km, bao gồm 66 vòng, mỗi vòng dài 4,657 km.

Hoàn thành chương trình

– Thứ Sáu, ngày 2 tháng Sáu

1:30 chiều – 2:30 chiều: Thực hành tự do 1(Kênh + Thể thao)
17:00 – 18:00: Thực hành tự do 2 (Kênh + Thể thao)

– Thứ bảy ngày 3 tháng 6

12h30 – 13h30: Thực hành tự do 3 (Kênh + Thể thao)
16h00 – 17h00 : Vòng loại (Kênh + Thể thao)

– Chủ nhật, ngày 4 tháng 6

3 giờ chiều: Bắt đầu Grand Prix (Kênh+)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *