F1: Alonso rất tiếc, anh ấy đã ngồi ngoài

Năm 2001, Fernando Alonso ra mắt ở giải Công thức 1. 22 năm sau, tay đua người Tây Ban Nha vẫn góp mặt ở F1 và thậm chí còn giành 2 chức vô địch thế giới vào các năm 2005 và 2006. Sau đó, anh dao động giữa Ferrari và McLaren nói riêng mà không hề tỏa sáng trước đó. giải nghệ vào năm 2018. Trước khi về Alpine rồi Aston Martin. Đối với Eddie Jones, Fernando Alonso có thể đã có một sự nghiệp tốt hơn nếu xét về mặt giải thưởng, nhưng anh ấy thích tiền hơn là thành công.

Tay đua Công thức 1 là một trong những vận động viên được trả lương cao nhất trên thế giới. Ví dụ, Fernando Alonso kiếm được gần 5 triệu euro mỗi năm. Sự nghiệp lâu dài của anh ấy có thể ẩn chứa một khía cạnh đáng buồn hơn mà Fernando Alonso sẽ hối hận.

“Fernando Alonso đuổi theo tiền”

Trong các bình luận được báo cáo bởi nextgen-auto.com, Eddie Jordan, cựu phi công Công thức 1 ước tính rằng Fernando Alonso chạy vì tiền: Bạn không nên nhìn lại. Anh ấy phải thắc mắc và hỏi Flavio, HLV của anh ấy, Flavio Briatore và tôi vẫn là bạn tốt, nhưng bạn phải nhớ rằng Fernando Alonso theo đuổi tiền bạc. Anh ấy đã đến một đội mà anh ấy nhận được nhiều tiền hơn những gì anh ấy sẽ nhận được ở một đội khác có thể có cơ hội tốt hơn để anh ấy giành được danh hiệu thế giới. Hôm nay anh ta có thể hối hận vì anh ta có rất nhiều tiền. »

“Fernando, anh đã phạm sai lầm”

Eddie Jordan kiên trì và tin rằng Alonso có thể giành được nhiều chức vô địch thế giới hơn: “ Đôi khi, khi nhìn lại, bạn nghĩ đó là một sai lầm. Và nếu tôi nói chuyện với Fernando, nếu anh ấy ngồi trước mặt tôi, tôi sẽ nói ‘Fernando, anh đã phạm sai lầm’. Bạn vẫn còn một di sản tuyệt vời, bạn là nhà vô địch thế giới hai lần. Nhưng trong sâu thẳm bạn biết nó có thể là năm hoặc sáu. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *