F1: Alonso phàn nàn, Verstappen hoàn toàn xác nhận

Tại Miami vào Chủ nhật tuần trước, F1 đã có một màn trình diễn ngoạn mục trước khi bắt đầu cuộc đua. Tuy nhiên, Fernando Alonso thừa nhận anh không vui lắm với dịp đặc biệt này, Max Verstappen cũng vậy. Người lái xe Red Bull cũng nói rằng nó có thể là quá nhiều đối với anh ta.

Trước khi khởi hành Miami Grand Prix chủ nhật vừa qua, các F1 tổ chức show diễn độc đáo. Lễ giới thiệu trình điều khiển đã được tân trang lại để cung cấp nhiều tương tác hơn giữa các đối thủ cạnh tranh và công chúng. Vì vậy, các rapper LL mát J được gọi là phi công một trong năm trên nhạc phim Công thức từ sẽ.i.am. Tuy nhiên, nếu ý tưởng bắt đầu từ mục đích tốt, nó sẽ không làm hài lòng một số người ở vạch xuất phát.

“Tôi không phải là một fan hâm mộ lớn”

Fernando Alonso không bao giờ thất bại trong việc nói những gì anh ấy nghĩ. ” Tôi hiểu quan điểm của mọi người, nhưng tôi không phải là người thích những thứ như vậy trước cuộc đua. Nếu chúng tôi định làm điều đó, tôi nghĩ chúng tôi sẽ phải cắt giảm một số thứ khác mà chúng tôi làm như vòng diễu hành hoặc thứ gì đó tương tự, bởi vì đó thực sự là khi chúng tôi chuẩn bị với các kỹ sư và nói chuyện. chiến lược “nói với phi côngAston Martin.

“Tôi không nghĩ những gì họ đã làm là cần thiết”

Câu chuyện tương tự về phía Max Verstappen, người cho rằng dịp này có thể là quá nhiều. ” Tôi hy vọng chúng tôi không có điều này mọi lúc, bởi vì chúng tôi có một mùa giải rất dài và chúng tôi không cần những mục như thế này mọi lúc. Nhưng nó cũng phụ thuộc một chút vào công chúng, biết họ muốn gì về mặt giải trí. Một số người thích trở thành trung tâm của sự chú ý, một số thì không. Cá nhân, tôi không. Vì vậy, tôi nghĩ những gì họ đang làm ngày hôm nay là không cần thiết. “phi công giải thích bò đỏ trong các bình luận được báo cáo bởi Chỉ F1. Các F1 biết những gì mong đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *