F1: Alonso nhớ chính mình, anh tiết lộ lý do

Quen với ngôi đầu ở mùa giải này, Fernando Alonso đã có một ngày cuối tuần khá bình thường ở Áo. Với tốc độ thấp hơn bình thường trên chiếc lốp một chỗ, tay đua người Tây Ban Nha Aston Martin đã cán đích ở vị trí thứ 5 sau khi hạ người đồng hương Carlos Sainz. Alonso cũng đã có những nhận xét rõ ràng về màn trình diễn của mình.

Với hiệu suất kém Mercedes cuối tuần này trong Grand Prix tạiÁo, Aston Martin có thể đạt được một cuộc đảo chính tuyệt vời bằng cách chiếm vị trí thứ 2 trong phân loại của các nhà xây dựng. Tuy nhiên, không phải mọi thứ thực sự diễn ra như kế hoạch đối với chuồng trại thuộc sở hữu của Lawrence lang thang. Sau một phiên đấu loại thất bại vào thứ Sáu, Fernando Alonso vân vân Lance đi dạo không hoàn toàn tỏa sáng vào Chủ nhật, lần lượt xếp thứ 5 và thứ 9. Tuy nhiên, tay vợt người Canada đã xuất sắc cán đích ở vị trí thứ 4 vào thứ Bảy trong cuộc đua thể thức nước rút.

“Aston Martin không nhanh ở Áo”

Trong các ý kiến ​​​​được gửi bởi Chỉ F1, Fernando Alonso nhìn lại màn trình diễn của anh ấy trong Áo. “Thành thật mà nói, không có vấn đề gì với chiếc xe, nhưng chúng tôi không đủ nhanh. Sự cân bằng là tốt, mọi thứ đều ổn, nhưng chúng tôi đã phải vật lộn cả cuối tuần. Năm ngoái cũng vậy, Aston Martin không nhanh ở Áo. Haas rất nhanh, và chúng rất nhanh trong năm nay. Vì vậy, có một sự tương đồng về hiệu suất trong đội..

“Đó là lãnh thổ chưa được khám phá cho tất cả mọi người”

Vì thế, Fernando Alonso bây giờ muốn tránh những cạm bẫy mới có thể xảy ra trong tương lai với Áo. “Chúng ta cần phải nghĩ tại sao, ít nhất là trong năm tới, không trở lại đây và đến trễ nữa. Bạn không bao giờ biết cách tiếp cận Sprint cuối tuần này. Đây là lãnh thổ tương đối chưa được khám phá đối với mọi người, nhưng chúng tôi đang học hỏi. Cơ hội tiếp theo là ở Spa và chúng tôi hy vọng sẽ chuẩn bị tốt hơn.”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *