F1: Alonso mừng rỡ cảnh báo Verstappen

Năm nay, Fernando Alonso rõ ràng đã tái sinh từ đống tro tàn của mình. Năm nay 42 tuổi, tay đua người Asturian chưa bao giờ trông hài lòng như vậy kể từ khi ở Aston Martin. Thường xuyên ở vị trí thứ 3 sau hai tay đua đến từ RedBull, tay vợt người Tây Ban Nha không giấu khát khao giành chiến thắng ở mùa giải này, chiến thắng thứ 33 trong sự nghiệp. Người thứ hai đã nhắm đến Monaco và Barcelona như cơ hội để anh ta giành chiến thắng trong cuộc đua và lật đổ Max Verstappen.

Fernando Alonso dường như rất trân trọng con số 15. Bởi ở mùa giải này, cựu tay đuanúi cao kiếm được 15 điểm trong mỗi 5 cuộc đua tranh tài. Lần thứ 3 trong 4 lần, tay vợt người Tây Ban Nha cũng có thể tin tưởng vào khả năng bứt tốc của mình A-déc-bai-gian để bỏ túi cùng một số điểm. Một lần nữa trên bước cuối cùng của bục giảng vào Chủ nhật tuần này tại Miami, Alonso chào mừng sự khởi đầu của mùa bất ngờ này.

“Khởi đầu mùa giải tuyệt vời”, Alonso rất hài lòng với màn trình diễn của mình

Trong các ý kiến ​​​​được gửi bởi Chỉ F1Fernando Alonso nhìn lại cuộc đua của mình tại Miami. “Tôi đã có một buổi chiều hơi yên tĩnh, nhưng tôi rất thích cuộc đua của mình. Tôi không thể làm gì trước Max (Verstappen) và Sergio (Perez) nhưng may mắn là hôm nay không có áp lực nên chúng tôi sẽ vượt qua. Chúng tôi đã giành được bốn bục trong năm cuộc đua đầu tiên, và chỉ trượt bục ở Baku (anh ấy đã hoàn thành P4) chỉ tám phần mười giây. Cho đến nay, đó là một khởi đầu tuyệt vời cho mùa giải.”Chào mừng Alonso.

Fernando Alonso chờ ‘cơ hội thắng’ dù RedBull thừa sức

“Tôi nghĩ một ngày nào đó khi có cơ hội giành chiến thắng, chúng tôi phải đảm bảo rằng chúng tôi đang ở vị trí tốt nhất để tận dụng lợi thế, và đó là những gì chúng tôi đang làm bây giờ. Tôi nghĩ vào đầu năm có một bục vinh quang là điều tuyệt vời, nhưng bây giờ chúng tôi có bốn. Rõ ràng là chúng tôi muốn nhiều hơn, ít nhất là vị trí thứ hai.” tiếp diễn Fernando Alonso. Người Asturian vẫn muốn cảnh báo Max Verstappen vân vân Bò húc : bất cứ điều gì xảy ra, sau này sẽ chiến đấu để giành chiến thắng. “Cả Red Bulls vẫn chưa bị đánh bại và vẫn còn mạnh mẽ. Nhưng như tôi đã nói trước đây, có thể ở Monaco hoặc Barcelona, ​​chúng tôi sẽ có cơ hội.”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *