F1: Alonso mơ về Verstappen, thông báo khó tin

Bên cạnh sự nghiệp vĩ đại của mình ở F1, Fernando Alonso đã có cơ hội khám phá những chân trời khác trong môn đua xe thể thao. Tay đua người Tây Ban Nha đã hai lần vô địch giải Le Mans 24 giờ vào năm 2018 và 2019. Tay đua của Aston Martin muốn thử lại trải nghiệm này và anh ấy sẽ thấy mình sẽ đến đó cùng với Max Verstappen với tư cách là đồng đội.

Từ đỉnh cao của 41 năm, Fernando Alonso có nhiều kinh nghiệm trong thể thao mô tô. Ngoài sự nghiệp vẻ vang của mình trong F1, người Tây Ban Nha đã có thể khám phá những chân trời mới. thí điểm hiện tạiAston Martin đặc biệt có cơ hội tham gia 24 giờ của Le Mans hai lần, vào năm 2018 và 2019. Anh ấy cũng đã cùng nhau giành được hai giải thưởng này Kazuki Nakajima và từ Sebastian Buemi. Fernando Alonso sẽ không phản đối việc thử lại trải nghiệm này. Và anh sẽ thấy mình bên cạnh Max Verstappen để làm điều đó.

“Tôi muốn làm điều đó với Max”

« Làm việc với Verstappen tại Le Mans? Nó sẽ là một vinh dự. Chúng tôi là bạn tốt, chúng tôi vẫn giữ liên lạc. Tôi muốn làm lại Le Mans và nếu điều đó xảy ra, tôi muốn làm điều đó với Max “nói với phi côngAston Martin trong một cuộc phỏng vấn với RacingNews365.com. Ở bên anh, Max Verstappen sẽ không cưỡng lại việc cố gắng 24 giờ của Le Mans. Nhưng anh ấy sẽ thấy mình với một đối tác khác hơn là Fernando Alonso.

Verstappen đã trả lời Alonso

« Cha tôi đã già và tôi muốn làm điều đó với ông trước khi quá muộn. Anh ấy nhanh và anh ấy luôn rất có động lực. Mỗi lần tôi nói chuyện với anh ấy, giống như nói chuyện với một thanh niên 30 tuổi vẫn còn đang chập chững vào nghề. Anh ấy thích đua xe và đó là lý do tại sao anh ấy tiếp tục đua xe tiết lộ phi công bò đỏ gần đây. Fernando Alonso đã có câu trả lời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *