F1: Alonso không thể tin được, Verstappen lại có thể hạnh phúc

Chủ nhật này lúc 9:30 tối sẽ diễn ra trận bắt đầu Grand Prix thứ năm của mùa giải, tại Miami. Vòng loại đã có kết quả và Sergio Pérez sẽ bắt đầu từ pole, trước Fernando Alonso và Carlos Sainz. Max Verstappen sẽ bắt đầu từ vị trí thứ chín và giải Grand Prix này có thể đánh dấu một bước ngoặt và chứng kiến ​​một tay đua mới chiếm vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng giải vô địch thế giới. Fernando Alonso, dù xuất phát ở vị trí thứ hai, nhưng không tin vào điều đó.

Fernando Alonso, sau khi kết thúc ba giải Grand Prix đầu tiên ở vị trí thứ ba, sẽ có thể cố gắng trở lại bục vinh quang, sau vị trí thứ tư của anh ấy trong thô hiện hành Giải Grand Prix của Azerbaijan. Dù bằng cách nào, ba mươi ba chiến thắng trong Công thưc 1 từ Fernando Alonso mong đợi cho Aston Martin.

“Cơ hội là có”

Trong các bình luận được báo cáo bởi motorsport.com, Mick Crack, quản lý ổn định Aston Martin, đầu hàng: Cơ hội là ở đó. Ý tôi là, nếu bạn bắt đầu từ hàng ghế đầu, mục tiêu của bạn phải là giành chiến thắng trong cuộc đua, tôi cũng đã nói ở Jeddah. Nhưng một lần nữa, chúng ta có những đối thủ mạnh, những người không có mọi thứ cùng nhau ngày hôm nay [samedi], ngoại trừ Sergio. Nhưng chúng tôi sẽ thử vận ​​may, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức. »

“Ngay cả bục giảng cũng khó khăn”

Đối với tay đua người Tây Ban Nha, chiến thắng không phải là một lựa chọn và sẽ rất khó để đạt được bục vinh quang: ” Tôi không nghĩ bạn phải giành chiến thắng, đặc biệt là sau chuyến đi cuối tuần. Tôi nghĩ ngay cả việc lên bục vinh quang cũng khó khăn, nhưng chúng tôi sẽ thực hiện cuộc đua của mình. Chúng tôi đã làm điều này cả mùa giải, chúng tôi ở một vị trí đặc biệt, chúng tôi không mong đợi ở đó. Vì vậy, mỗi vòng bạn thực hiện, mỗi vòng bạn thực hiện ở vị trí đó, đó là một món quà. Tôi nghĩ rằng đội đang tận hưởng nó. Chúng tôi sẽ cố gắng vượt qua Checo ở góc cua đầu tiên, bởi vì chúng tôi muốn dẫn đầu cuộc đua, ngay cả khi chỉ trong một vài vòng. Và sau đó, chúng tôi sẽ kết thúc ở đúng nơi. Nếu là nơi thứ năm, nó sẽ là thứ năm; nếu là thứ bảy, nó sẽ là thứ bảy; nếu nó là một bục mới, nó sẽ là tuyệt vời. Nhưng tôi nghĩ đó sẽ là một cuộc đua khó khăn. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *