F1: Alonso giỏi hơn Hamilton? xích đu Verstappen

Max Verstappen và Red Bull đang đè bẹp giải vô địch thế giới Công thức 1. Sau sáu chặng đua, đội Áo đã giành sáu Grand Prix và đến Tây Ban Nha với 100% sự tự tin. Vì vậy, Max Verstappen thoải mái cho phép mình so sánh Lewis Hamilton và Fernando Alonso, hai trưởng môn chèo thuyền, tin rằng Fernando Alonso nhỉnh hơn tay vợt người Anh một chút.

Một người 41, người kia 38. Fernando Alonso là tay đua lớn tuổi nhất trong mùa giải này và rất ấn tượng, đã bốn lần lên được bậc thứ ba trên bục vinh quang và anh ấy cũng về nhì trong Monaco tuần trước. Cho Lewis Hamilton, người đã giành được năm chức vô địch thế giới nhiều hơn Fernando Alonso, nó phức tạp hơn vào lúc này vì anh ấy đã không thắng một cuộc đua nào kể từ năm 2021. Max Verstappen quyết định phân xử trận chiến của những cựu chiến binh già này bằng cách tiết lộ người mà anh ta nghĩ là người mạnh nhất trong hai người.

“Fernando để ý nhiều thứ hơn”

Trong các bình luận được báo cáo bởi nextgen-auto.com, Max Verstappen triết lý về cách Fernando Alonso vẫn có thể hoạt động hiệu quả ở tuổi của anh ấy (41): “ Tôi muốn nghĩ rằng có thêm năng lực là một lợi thế rất lớn trong F1. Bạn không thể đào tạo một cái gì đó như thế. Chỉ một vài phi công có nó. Tôi có thể cảm thấy, trong cách anh ấy lái và điều khiển chiếc xe, rằng Fernando nhìn thấy nhiều hơn, rằng anh ấy có thêm khả năng này, anh ấy lái xe hết mức trong khi nghĩ về những thứ khác. Ví dụ: bạn nói chuyện với kỹ sư của mình và bạn cũng nghe nói rằng có một cuộc thảo luận về một điểm dừng chân sắp tới tại Ferrari. Nếu bạn hoàn toàn tập trung vào việc lái xe của mình, bạn có thể không nghe thấy anh ấy vì bạn đang hoàn toàn tập trung vào giọng nói của anh ấy. »

Hamilton tệ hơn Alonso theo Verstappen

Trước khi đi đến kết luận theo cách không thể chối cãi có thể gây khó chịu Lewis Hamilton : « Hamilton tốt hơn Alonso? Không, bởi vì Fernando nổi bật hơn với nó. Mọi người có thể sẽ bắt đầu ghét tôi vì đã nói điều đó, nhưng đó là cách tôi nhìn nhận. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *