F1: Alonso ghê tởm Hamilton, anh ấy đưa ra một thông báo lớn

Chức vô địch thế giới Công thức 1 của Fernando Alonso bắt đầu rất phong độ. Nhà vô địch thế giới kép với Renault vào năm 2005 và 2006 đã bốn lần về thứ ba trên bục vinh quang trong năm giải Grands Prix. Với vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng nhà kiến ​​tạo với 102 điểm, Aston Martin đã dễ dàng vượt qua số điểm năm ngoái chỉ thu được 55 điểm. Và nó vẫn chưa kết thúc.

Công việc được thực hiện bởi Aston Martin trong mùa giải đã được đền đáp. Bằng cách tuyển dụng một tay đua có kinh nghiệm, Fernando Alonso, đội có trụ sở tại đá bạc có thể đóng một vai trò quan trọng. Và tại sao không làm phiền Max Verstappen và bò đỏ Cuối cùng?

“Chúng tôi đã tiến một bước dài”

Dan Fallows, giám đốc kĩ thuật d’Aston Martin gợi lên khởi đầu mùa giải cho đội của anh ấy với bốn lần lên bục đặc biệt Fernando Alonso, trong các bình luận được báo cáo bởi nextgen-auto.com : « Chúng tôi đặt mục tiêu tiến một bước lớn và chúng tôi rất tích cực theo đuổi mục tiêu đó. Thật tuyệt khi thấy rằng chúng tôi đã tiến một bước dài so với năm ngoái, nhưng nếu chúng tôi nhìn vào chính mình, ở vị trí tương đối so với chiếc xe nhanh nhất hiện tại là Red Bull, chúng tôi vẫn còn một chặng đường dài phía trước. »

“Chúng ta vẫn còn một chặng đường dài để đi”

« Chúng tôi thực sự rất vui vì đã thực hiện được những bước mà chúng tôi mong đợi, nhưng chúng tôi phải cố gắng thực hiện bước tiếp theo, ước lượng Dan Fallows. Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã đạt được những bước tiến lớn trong năm nay, nhưng chúng tôi vẫn còn một chặng đường ngắn phía trước. Và tôi sẽ không chọn một khu vực. Tôi nghĩ rằng chúng ta cần phải tiến bộ ở mọi nơi, thực sự. Chúng tôi chắc chắn muốn bắt đầu chiếc xe của năm tới càng sớm càng tốt. Đối với chúng tôi, đó là về việc không hy sinh chiếc xe trong năm nay. Chắc chắn, nó sẽ là một dạng tiến hóa của ô tô trong năm nay. Bất cứ điều gì chúng tôi có thể làm để có được dữ liệu, cập nhật về những chiếc xe của năm nay, sẽ hữu ích. Nhưng vâng, chúng tôi sẽ cố gắng bắt đầu càng sớm càng tốt. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *