F1: Alonso đưa ra thông báo lớn, Verstappen sẽ thích nó

Chủ nhật thứ 2 vừa qua tại Monaco, Fernando Alonso chắc chắn khẳng định vị thế “người giỏi nhất đứng sau những người giỏi nhất” của mình. Tái hợp với Aston Martin mùa này, tay đua 41 tuổi vẫn đang theo đuổi chiến thắng thứ 33 trong sự nghiệp. Nếu sau này có thể cố gắng chuyển đến Barcelona vào Chủ nhật tới, Alonso rất muốn nhớ lại sức mạnh của Red Bull.

Mặc dù chiến thắng cuối cùng của anh ấy trong Công thức 1 bắt đầu từ năm 2013, Fernando Alonso hướng tới Barcelona. Thứ 3 trong bảng xếp hạng giải vô địch thế giới, trình điều khiểnAston Martin chỉ kém 12 điểm Sergio Pérez. Và vâng bò đỏ và Max Verstappen đang tỏ ra bất khả xâm phạm hồi đầu mùa, nhiều nhà quan sát tin rằng tay đua 41 tuổi có khả năng truất ngôi một trong hai tay đua của đội Áo.

Alonso không nghĩ sẽ ‘chiến để thắng’ ở Barcelona

Trong các ý kiến ​​​​được gửi bởi Chỉ F1, Fernando Alonso muốn làm nản chí tinh thần của những người ủng hộ anh ấy khi xem xét Grand Prix Tây Ban Nha. “Tôi không nghĩ chúng ta có thể chiến đấu để giành chiến thắng, hãy nói rõ ràng. Red Bull đã rất áp đảo trong cả mùa giải và tôi không hiểu tại sao ở Barcelona, ​​họ không nhắm tới hai mục tiêu. Nhưng chúng ta sẽ thấy những gì chúng ta có thể làm. Đến với bất kỳ cuộc đua nào, tôi luôn chiến đấu cho bất kỳ vị trí nào với mục tiêu đến đích. Đôi khi cho vị trí thứ bảy, đôi khi cho bục..

Fernando Alonso, chiến thắng Công thức 1 cuối cùng trở lại…

Mặc dù chiến thắng cuối cùng của anh ấy trong Công thức 1 bắt đầu từ năm 2013, Fernando Alonso đưa ra quan điểm nhắc nhở với rất nhiều sự hài hước rằng tuyên bố này không hoàn toàn đúng. “Tôi biết ở Công thức 1 đã vài năm rồi (anh ấy không thắng một cuộc đua nào), kể từ thời của Ferrari, nhưng ở Endurance (với Toyota), tôi đã tham gia tất cả các cuộc đua, và tôi đã giành chiến thắng trong các cuộc đua và thế giới. chức vô địch, vì vậy đó không phải là cách đây lâu “.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *