F1: Alonso chuyển nhượng, tiết lộ phi thường

Trong khi đang đàm phán với Alpine để gia hạn hợp đồng vào mùa hè năm ngoái, Fernando Alonso đã gây sốc cho cả thế giới khi quyết định gia nhập Aston Martin. Quyết định này không được đưa ra và nó là thành quả của sự suy nghĩ trưởng thành được che giấu bởi Flavio Briatore.

Mùa trước, ngay ngày đầu tiên của kỳ nghỉ hè, Fernando Alonso đã thông báo cập bến Aston Martin. Phải nói rằng thông báo này là bất ngờ. Người Tây Ban Nha đã đàm phán hợp đồng mới của mình trong vài tuần với núi cao và với cách mà đội Anh đã thể hiện trong những mùa giải gần đây, thật khó để tưởng tượng việc ký hợp đồng ở đó. Nhưng đây là, nghỉ hưu Sebastian Vettel làm một nơi miễn phí và Alonso đã tận dụng nó, được tư vấn tốt bởi người cố vấn của mình Flavio Briatore. Bản thân người Ý đã nói rõ vào tuần trước.

“Chính vì những lý do này mà tôi khuyến khích Fernando gia nhập Aston Martin”

« Fernando Alonso là bất ngờ thực sự của chức vô địch thế giới này với Aston Martin, một đội mà cho đến năm ngoái vẫn chưa cạnh tranh. Họ đã đánh cắp số hai tại Red Bull [Dan Fallows] và trong Mercedes [Éric Blandin], và họ đã đầu tư rất nhiều vào công nghệ và nhà máy, với số tiền hơn 20 triệu euro. Chính vì lý do này đã thúc đẩy Fernando gia nhập Aston Martin, đội đang đứng thứ 2, thậm chí còn hơn cả Ferrari “, anh tiết lộ trên báo chí Ý nhà cải lương. Fernando Alonso thành công trong mùa giải của mình nhưng đối với Flavio Briatorenó đã kết thúc, tiêu đề cho bò đỏ.

“Red Bull làm nên chức vô địch riêng”

« Aston đã thể hiện tốt ở chặng đua cuối cùng ở Miami, mặc dù đó không phải là vòng đua phù hợp với chiếc xe, nhưng nếu không có gì bất ngờ xảy ra, phần còn lại của chức vô địch đã được viết sẵn. Tuy nhiên, một mạch trận như Monaco luôn có thể tạo nên bất ngờ lớn. Red Bull làm nên chức vô địch khác biệt, Max Verstappen có phẩm chất và phong cách, và danh hiệu này đã thuộc về anh ấy. Red Bull mạnh vì họ làm việc tập thể tốt hơn và họ có một thiên tài thực sự, Adrian Newey thêm người Ý. Bây giờ chúng ta biết ai đứng sau quyết định này Fernando Alonso.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *