F1: Alonso chuẩn bị bất ngờ, Verstappen sẽ run sợ

Khởi đầu mùa giải của Aston Martin với Fernando Alonso vượt quá mọi dự đoán. Trong 5 giải Grands Prix đầu tiên, tay vợt 42 tuổi người Tây Ban Nha đã 4 lần bước lên bục vinh quang, mỗi lần ở vị trí thứ ba. Một màn trình diễn tuyệt vời mà Fernando Alonso muốn lặp lại càng nhiều càng tốt ở mùa giải này và tại sao không trao chiến thắng thứ 33, nếu Red Bull thất bại.

Đứng thứ ba trên BXH các tay đua với 75 điểm, khát khao chiến thắng của Fernando Alonso không hề suy yếu theo tuổi tác mà ngược lại. Nhận ra mình đang ở trong chiếc xe phù hợp với chiếc xe một chỗ hiệu suất cao Aston Martin, phi công vô địch thế giới kép tin vào cơ hội chiến thắng của mình và cảnh báo Bò Đỏ.

“Nếu có cơ hội…”

Trong các bình luận được báo cáo bởi nextgen-auto.com, Fernando Alonso nhìn lại đầu mùa canon d’Aston Martin : « Tôi nghĩ vào đầu năm, bục vinh quang thật tuyệt vời. Bây giờ, sau bốn lần lên bục vinh quang, rõ ràng chúng tôi muốn nhiều hơn và ít nhất là vị trí thứ hai. Nhưng vâng, cả hai Red Bulls vẫn không thể chạm tới và chúng vẫn rất nhanh. Red Bull mạnh hơn, nhanh hơn và độ tin cậy cũng luôn xuất sắc đối với họ, về đích với cả hai chiếc xe trong mọi cuộc đua. Nếu một ngày nào đó áo giáp của họ có vết nứt, nếu có cơ hội, chúng ta phải đảm bảo rằng mình ở trong đó và không được mắc sai lầm bất cứ lúc nào trong ngày cuối tuần. »

“Có thể thắng một hoặc hai cuộc đua không? tôi nghĩ vậy”

Fernando Alonso cũng đề cập đến khả năng chiến thắng trong cuộc đua: “ Có thể giành chiến thắng một hoặc hai cuộc đua? Tôi nghĩ vậy. Chúng tôi dường như có một chiếc xe có thể không phải là nhanh nhất trên đường thẳng. Chúng tôi cần phải cải thiện nó, nhưng chúng tôi rất giỏi trong các tình huống phạt góc. Vì vậy, tôi muốn nói rằng vòng đua có tốc độ chậm nhất trong giải vô địch có lợi cho chúng tôi, chẳng hạn như Monaco, Budapest, Singapore. Chính trong những mạch như thế này, chúng tôi đặt hy vọng chính của mình vào lúc này. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *