F1: Alonso càu nhàu

Từ nhiều tuần nay, báo chí Tây Ban Nha đã lên tiếng về mối quan hệ căng thẳng giữa Carlos Sainz và Fernando Alonso. Tin đồn về việc có một món quà làm phiền hai phi công và đặc biệt là người lớn tuổi nhất trong số họ, cụ thể là Alonso.

Sự nghiệp của một vận động viên không phải là một dòng sông phẳng lặng. TRONG Công thưc 1, thường là về mối quan hệ giữa các phi công. Trong một thế giới khép kín như vậy, sự cạnh tranh rất khốc liệt và một sự đạo đức giả nào đó có thể ngự trị ở đó. Tệ hơn nữa, khi có nhiều phi công cùng quốc tịch, căng thẳng có thể nảy sinh. Fernando Alonso chỉ trích báo chí Tây Ban Nha đã tạo ra một số với Carlos Sainz.

“Có rất nhiều tin đồn ngu ngốc”

« Chúng tôi đã biết nhau trong một thời gian rất dài. Chúng tôi là những người bạn tốt trong và ngoài đường đua. Có rất nhiều tin đồn ngu ngốc, và năm nay, bởi vì tôi có một chiếc xe cạnh tranh và chúng tôi chiến đấu cùng nhau trên đường đua… Ở Tây Ban Nha, chúng tôi là như vậy. Thật không may, chúng tôi biết rằng trình độ báo chí ở Tây Ban Nha nói chung là thấp. đây là cách. Chúng tôi không thường xuyên ở Tây Ban Nha và thật không may, chúng tôi cố gắng tránh đất nước của mình vì nhiều thứ », Fernando Alonso tiếc nuối. Carlos Sainz đừng nghĩ ít hơn.

“Mối quan hệ là kinh doanh như bình thường”

« Tôi đồng ý. Tôi nghĩ bạn cũng có thể nhìn thấy nó. Không phải chúng tôi cần họp báo để chứng minh hay thể hiện điều đó. Nếu bạn xem khi chúng tôi tham gia cuộc diễu hành của những người lái xe hoặc xung quanh bãi tập, bạn có thể biết rằng mối quan hệ vẫn như bình thường. Thật vậy, năm nay cạnh tranh hơn bởi vì chúng tôi đang chiến đấu cho cùng một vị trí, nhưng đối với tôi, nó luôn đi đúng hướng. Tôi biết cách tách đường đua khỏi những gì đang diễn ra trên đường đua. Tôi luôn giỏi việc đó, giống như Fernando, và cả hai chúng tôi đều đủ trưởng thành để biết điều đó. thêm phi công Ferrari.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *