F1: Alonso bứt phá trước Monaco, Verstappen có thể rung chuyển

Chủ nhật, paddock có một cuộc hẹn ở Monaco cho giải Grand Prix được mong đợi nhất trong mùa giải. Tại đường đua Monegasque, không thể loại trừ những bất ngờ và Red Bull cuối cùng có thể gặp nguy hiểm. Fernando Alonso thể hiện tham vọng trong mọi tình huống.

Kể từ đầu mùa, bò đỏ rõ ràng là bất khả xâm phạm. Max Verstappen vân vân Sergio Pérez đã chia sẻ tất cả các chiến thắng cho đến nay, nhưng quyền bá chủ của đội Áo có thể bị suy yếu vào Chủ nhật trên một đường đua độc đáo Giải thưởng lớn của Monaco. Trên đường phố của Công quốc, không thể loại trừ những bất ngờ do nguy cơ xảy ra tai nạn, nhưng thực tế là sự khác biệt về hiệu suất có phần ít rõ ràng hơn trên Monaco hơn những nơi khác. Với suy nghĩ này, Fernando Alonso, người đứng thứ ba trong bảng xếp hạng các tay đua, dường như đang ở vị trí tốt nhất để đến và cù bò đỏ. Chủ yếu là vì chiếc Aston Martin của anh ấy, rất hiệu quả ở những góc cua chậm, dường như hoàn toàn phù hợp với đường đua Monegasque. Cầu thủ người Tây Ban Nha cũng cho thấy tham vọng của mình.

Alonso cảm thấy thoải mái ở Monaco

« Đó là một cuộc đua tại nhà đối với tôi ở Monaco, vì vậy đó là một chuyến đi ngắn đến vòng đua! Thật tốt khi được quay trở lại cuộc đua sau khi giải Grand Prix bị hủy vào cuối tuần trước, nhưng chúng tôi hy vọng mọi người đều an toàn ở Ý và cuối cùng quyết định không tham gia cuộc đua vào cuối tuần này là do người giúp việc. “, đã đưa ra nhà vô địch thế giới kép trong một tuyên bố được báo cáo bởi Nextgen-auto.comtrước khi thể hiện tham vọng hiện tại của mình Giải thưởng lớn của Monaco.

“Vị trí trên vạch xuất phát sẽ mang tính quyết định”

« Monaco là cuộc đua mà chúng tôi luôn mong đợi với tư cách là những tay đua Công thức 1. Thật xúc động khi được đua trên những con phố này, không gì bằng. Chúng tôi muốn biết chiếc xe hoạt động như thế nào trên đường đua tốc độ thấp như thế này. Điều quan trọng là phải đảm bảo rằng chúng tôi đã kiểm soát được việc thiết lập ô tô và chúng tôi bắt nhịp ngay từ đầu. Vì việc vượt lên là rất khó ở Monaco, nên vị trí trên vạch xuất phát cũng sẽ mang tính quyết định cho kết quả vào Chủ nhật. Nếu chúng ta có một ngày thứ Bảy tốt lành, chúng ta sẽ ở một vị trí thuận lợi để giành được một kết quả tốt khác vào cuối tuần này. “, thêm một Fernando Alonso rất tham vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *