F1: Alonso bùng nổ, anh lên cân

Đứng thứ ba trong bảng phân loại chung, Fernando Alonso năm nay đã khiến mọi người ngạc nhiên. Tay đua kỳ cựu 41 tuổi đã lên bục vinh quang để có khởi đầu tốt nhất cho chức vô địch F1 trong hơn một thập kỷ. Và điều này không làm thất vọng người quản lý bóng tối vĩnh cửu của anh, Flavio Briatore.

Với 75 điểm ghi được trong 5 giải Grands Prix đầu tiên, trong đó có 4 vị trí thứ 3, Fernando Alonso đã bắt đầu mùa giải F1 2023 với thành tích cao, vượt xa sự mong đợi của tay đua và đội đua của anh. Điều này còn hơn thế nữa bởi vì cả người Tây Ban Nha Aston Martin không ở mức năm ngoái. Trên thực tế, đó là khởi đầu tốt nhất cho mùa giảinano TRONG Công thưc 1 Trong hơn một thập kỷ.

Alonso, “bất ngờ” của chức vô địch 2023

Hiệu suấtAlonso, Flavio Briatore theo dõi họ rất chặt chẽ. Doanh nhân người Ý và giám đốc của các đội Công thức Benetton và Renault từ năm 1989 đến 2009 rất vui mừng với thành công của người bảo trợ của mình: “Fernando là bất ngờ thực sự của giải vô địch thế giới này, với Aston Martin, một đội mà cho đến năm ngoái vẫn chưa có đối thủ. » Briatore thừa nhận đã từ chối phi công Tây Ban Nha gia nhập hàng ngũAston Martin mùa này: “Tôi thấy cả đội đang tiến lên, mạnh mẽ hơn, không như Alpine. Chính vì lý do này mà tôi đã thúc đẩy Fernando gia nhập Aston Martin, đội hiện là đội thứ hai vô địch sau năm giải Grands Prix. »

Briatore đã dự đoán điều tốt nhất cho Alonso

Flavio Briatore cũng tin rằng, không có gì ngạc nhiên, chức vô địch đã sẵn sàng cho những người đã theo đuổi 33 chiến thắng trong hơn 10 năm: “Aston Martin đã thi đấu tốt ở vòng cuối cùng ở Miami, mặc dù đó không phải là vòng đua phù hợp với chiếc xe của họ. Nếu không có gì bất ngờ xảy ra, giải vô địch thế giới đã diễn ra, nhưng một số vòng đấu như Monaco luôn có thể mang đến những bất ngờ lớn. Chiến thắng đã gần kề, hãy tin tôi! »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *