F1: Alonso bình tĩnh, thật bất ngờ

Kể từ khi anh ấy đưa ra lựa chọn bất ngờ nhưng cuối cùng có lợi khi gia nhập Aston Martin, Fernando Alonso đã bơi trong niềm vui tuyệt đối trong đội tuyển Anh. Anh ấy đã hợp tác với Lance Stroll và hai người lái xe đã có một mối tình lãng mạn hoàn hảo. Khá ngạc nhiên với bản chất thụ động của Taurus Asturias.

« Tôi biết mình sẽ tham gia môn thể thao này thêm vài năm nữa, nhưng không nhiều, và anh ấy sẽ dẫn dắt đội trong 10 hoặc 15 năm tới, vì vậy tôi hy vọng mình có thể giúp đỡ Lance trong vài năm tới. “, giải thích Fernando Alonso Về Lance đi dạo. Hai người đàn ông đã bị thu hút bởi nhau từ đầu mùa giải và có một tình yêu hoàn hảo. Không có sự căng thẳng trên đường đua, thậm chí còn có một cử chỉ sang trọng khi họ đồng ý bị vượt qua khi một người thể hiện nhịp điệu tốt hơn người kia. Đó là một sự thật hiếm có trong lịch sử lâu dài của Fernando Alonso trong Công thưc 1. Trong quá khứ, người Tây Ban Nha đã quen với chúng tôi bằng một thứ khác.

Một mối quan hệ tai hại với Hamilton

Năm 2007, khi anh bước ra khỏi danh hiệu thế giới với renault, Fernando Alonso đã gia nhập chuồng ngựa đầy tham vọng McLaren người đã quyết định ủng hộ ngôi sao của mình với tân binh Lewis Hamilton. Người Anh rất trẻ đã thực hiện mùa giải đầu tiên của mình Công thưc 1 nhưng anh không cho phép mình bước đi. Rất nhanh, mọi thứ đã xuống cấp trong nhà để xe McLaren. Họ đã mất tất cả kể từ năm đó Kimi Raikkonen vốn đã nên thánh. Sống thử đã trở thành không thể và Alonso đã quyết định rời đi McLaren sau mùa đầu tiên.

Tất cả đã kết thúc tồi tệ với Ocon

Chez núi caoanh ấy cũng ngã trên xương với Esteban Ocon. Cầu thủ người Pháp có cá tính và đã thể hiện điều đó. Tuy nhiên, mọi thứ đã bắt đầu rất tốt đẹp giữa hai người. Năm 2021, Fernando Alonso bảo vệ xuất sắc Lewis Hamilton TRONG Hungary để đồng đội của mình có thể giành chiến thắng đầu tiên giải chính sự nghiệp của mình. Một tín hiệu mạnh mẽ đã đưa họ đến gần nhau hơn. Nhưng vào năm 2022, họ chiến đấu trong và ngoài đường đua. Đây cũng là một trong những lý do khiến tay vợt người Tây Ban Nha ra đi núi cao. Gần đây, anh ấy đã nói với điều này: Lance là một người lái xe có suy nghĩ như một đồng đội, như chúng ta đã thấy ở Baku. Năm ngoái, điều ngược lại đã xảy ra với tôi. Tôi luôn là mục tiêu đầu tiên của đồng đội (Ocon) và điều đó rõ ràng chẳng có lợi gì cho đội cả. Bằng chứng của hận thù vẫn còn đó. Qua Đi lang thang xung quanh, nó khác hơn rất nhiều. Có thể nó kéo dài!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *