F1: Alonso bị loại, tiết lộ lớn

Mùa hè năm ngoái, khi vẫn đang đàm phán gia hạn với Alpine, Fernando Alonso đã tuyên bố cập bến Aston Martin để thay thế cho Sebastian Vettel đã nghỉ hưu. Một sự lựa chọn khó hiểu vào thời điểm đội Anh đang có phong độ không tốt. Trên thực tế, chính người cố vấn của anh ấy là Flavio Briatore đã thúc đẩy anh ấy rời Alpine. Người Ý giải thích lý do.

Fernando Alonso đã tận hưởng chính mình kể từ khi tham gia Aston Martin. Tuy nhiên, sự lựa chọn của ông đã gây ra nhiều tranh luận. Giới quan sát thắc mắc tại sao tay vợt hai lần vô địch thế giới lại quyết định đầu quân cho một đội yếu hơnnúi cao. Rõ ràng là anh ấy đã quyết định đúng và anh ấy có thể biết ơn Flavio Briatore. rất gần vớiAlonsoNgười Ý đã khuyên chú ngựa con của anh ấy vào mùa hè năm ngoái để tham gia với anh ấy Aston Martin. sếp cũ để renault ngay lập tức nhận ra rằng việc tuyển dụng do đội tuyển Anh thực hiện trong đội kỹ thuật của họ sẽ cho phép anh ấy đóng một vai trò quan trọng trong mùa giải này.

“Họ đã đầu tư rất nhiều vào công nghệ”

Trong một cuộc phỏng vấn với một tờ báo Ý nhà cải lương, Flavio Briatore tiết lộ rằng anh ta đang che giấu đằng sau quyết định Fernando Alonso. « Fernando Alonso là bất ngờ thực sự của giải vô địch thế giới này với Aston Martin, một đội mà cho đến năm ngoái vẫn chưa cạnh tranh. Sau đó, họ đã đánh cắp số hai tại Red Bull [Dan Fallows] và trong Mercedes [Éric Blandin], và họ đã đầu tư rất nhiều vào công nghệ và nhà máy, với số tiền hơn 20 triệu euro. Chính vì lý do đó đã thúc đẩy Fernando gia nhập Aston Martin, đội đang đứng thứ 2, thậm chí còn hơn cả Ferrari “, xuống cố vấn từAlonso trước khi tiến hành.

“Danh hiệu đã giành được” theo Briatore

« Aston đã thể hiện tốt ở chặng đua cuối cùng ở Miami, tuy đây không phải là vòng đua dành cho xe hơi, nhưng nếu không có gì bất ngờ xảy ra, phần còn lại của chức vô địch đã được viết sẵn. Tuy nhiên, một mạch trận như Monaco luôn có thể tạo nên bất ngờ lớn. Red Bull tạo nên chức vô địch khác biệt, Max Verstappen có phẩm chất và phong cách, và danh hiệu này đã thuộc về anh ấy. Red Bull mạnh vì họ làm việc tập thể tốt hơn và họ có một thiên tài thực sự, Adrian Newey “, thêm Flavio Briatore. Tuy nhiên, Fernando Alonso tốt để lắng nghe lời khuyên của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *