F1: Alonso báo cân, Verstappen có thể lắc

Huyền thoại sống của Công thức 1, Fernando Alonso không hề kiệt sức với một vòng đua. Đang có màn trình diễn ấn tượng, tay đua 41 tuổi vẫn nuôi tham vọng ghi thêm vài năm nữa trong sự nghiệp. Như tay vợt người Tây Ban Nha đã thông báo, anh ấy đang tìm kiếm danh hiệu thế giới thứ ba.

Tuổi tác chỉ là con số Fernando Alonso. Vài năm sau lần đầu tiên giải nghệ, vào năm 2018, tay vợt người Tây Ban Nha đã chứng minh rằng anh ấy thực sự đã trở lại và không có ý định đóng vai trò cuối cùng. Trong một cuộc phỏng vấn tại Thời báo New Yorknhà vô địch thế giới đôi tiết lộ mục tiêu của mình.

Một hình thức đầy hứa hẹn

Fernando Alonso đầu tiên gợi lên quá khứ của mình: Khi tôi nghỉ hưu, tôi bị ế, tôi không muốn điều đó vì phong độ, khả năng cạnh tranh của tôi còn rất cao nhưng người ta không thấy. “, trước khi tiếp cận mức hiện tại: ” Bây giờ tôi đang cho thấy rằng tôi vẫn còn nhanh, bất kể tuổi tác của tôi, và đó là một phần trong câu chuyện trở lại của tôi. Tôi tin tưởng vào dự án và tôi cảm thấy rằng đó là một cuộc phiêu lưu tuyệt vời đối với tôi khi kết thúc sự nghiệp của mình, để bắt đầu với một đội có rất nhiều khát khao và triển vọng tốt. Nhưng tôi nghĩ sẽ mất nhiều thời gian hơn để đạt đến một mức độ nhất định, có thể là vào năm 2024, chúng ta có thể tranh giành bục vinh quang. Tôi không mong đợi chiếc xe sẽ mang lại hiệu suất mà chúng tôi có được ngày hôm nay. »

… Cho đến khi bạn muốn cù Verstappen?

Năm tháng không làm anh sợ hãi, và với một Aston Martin mạnh mẽ như vậy, anh ấy nhìn thấy khả năng chiến đấu để giành chiến thắng, thậm chí là danh hiệu thế giới thứ ba, có thể đến gần 20 năm sau lần đăng quang cuối cùng của anh ấy. ” Giành chức vô địch sẽ là hoàn hảo. Nếu tôi giành được một chức vô địch khác, nhiều năm sau chức vô địch trước đó, khoảng thời gian giữa hai chức vô địch là chưa từng có. Đây là mục tiêu tôi đã đặt ra cho mình bây giờ. Tôi cũng muốn để lại một di sản trong môn thể thao này, một người yêu thích nó đến mức anh ấy đã tiếp tục thi đấu ở cấp độ cao nhất trong nhiều năm. Điều đó sẽ chứng minh tôi đúng, đó là một phần trong sự trở lại của tôi. » Max Verstappen chỉ cần phải cư xử chính mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *