Ex-PSG sẽ cứu ngôi sao OM, nó đã được công bố!

Chiều thứ Bảy, Igor Tudor dẫn dắt trận đấu cuối cùng trên băng ghế chỉ đạo của OM, trận thua Ajaccio (0-1). Pablo Longoria đang tìm người thay thế và cái tên Marcelo Gallardo được đưa ra rất khẩn cấp. Djibril Cissé xác nhận phương án này và cũng cho rằng nó có thể giúp Dimitri Payet hồi sinh cho năm cuối hợp đồng ở Marseille.

Bây giờ là chính thức, Igor Tudo sẽ không còn huấn luyệnVỀ mùa giải tới. Kết quả là, Paul Longoría phải nhanh chóng tích cực tìm HLV mới để chuẩn bị cho mùa giải tới càng sớm càng tốt.

Gallardo dâng cho OM?

Và trong vài giờ qua, một cái tên đã nổi lên với sự khăng khăng, đó là một cái tên Marcelo Gallardo mà sẽ được đề xuất đểVỀ. Người chơi cũ PSG đã được tự do kể từ khi kết thúc hợp đồng của mình với tấm sông và có thể tìm thấy băng ghế dự bị châu Âu đầu tiên ở Marseille. Djibril Cisse trong mọi trường hợp, hãy xác nhận dấu hiệu này và cũng nghĩ rằng cal có thể được khởi chạy lại Dimitri Payet.

“Gallardo cần một số 10 và Payet có thể đóng vai trò này”

« Gallardo chơi kiểm soát bóng, và với Payet trong đội của anh ấy, tôi nói tại sao không. Gallardo cần một số 10 và Payet có thể đóng vai trò đó. Tôi sẽ mừng cho Dimitri. Có thể có một điệu nhảy cuối cùng cho anh ấy. Gallardo chơi số 10. Đó là cùng một vị trí và cùng một vị trí. Họ sẽ nói cùng một ngôn ngữ. Tôi, tôi thích nó “, cựu tiền đạo cho biếtVỀ trên phim trường Đội của Greg.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *