Dupont, Ntamack… Wilkinson tỏa sáng cho ngôi sao XV Pháp

Vài tuần nữa, đội tuyển Pháp XV sẽ ra mắt World Cup trên sân nhà bằng cuộc gặp New Zealand. Một bất ngờ khi khởi đầu giải đấu tốt, trong đó đoàn quân của Fabien Galthié được xướng tên trong số những ứng cử viên được yêu thích. Phải nói rằng The Blues có thể tin tưởng vào một thế hệ vàng. Huyền thoại của môn thể thao này, Jonny Wilkinson cũng đã đưa ra quan điểm của mình về một số rạn nứt ở Pháp XV, cụ thể là Antoine Dupont và Romain Ntamack.

Vài năm nay, XV Pháp đang ở đỉnh cao của bóng bầu dục châu Âu và thế giới. Hiện nay, đối với nam giới Fabien Galthieđiều này sẽ được xác nhận vào tháng 9, cùng với Cúp thế giới. Đối với cuộc gặp gỡ này, mắt sẽ tập trung chủ yếu vào các ngôi sao của nhóm ba màu. Rõ ràng là chúng ta đang nghĩ đến Antoine Dupont, một trong những cầu thủ giỏi nhất thế giới hiện nay. Đội trưởng XV PhápMột nửa scrum phải dẫn dắt đồng đội của mình đến cấp độ cao nhất.

“Anh ấy sẽ luôn có tác động này đến đội của mình”

Một người chơi đáng tin cậy Jonny Wilkinson. Ông nói vinh quang của bóng bầu dục Anh và huyền thoại của môn thể thao này người Paris. Và vềAntoine Dupontanh ấy nói: Có phải kẻ thù đã xác định Dupont tốt hơn? Không phải mọi thứ đều giống như hai năm trước, và không phải mọi thứ nên như vậy. Các hậu vệ nhận thức rõ hơn về mối nguy hiểm, kế hoạch thi đấu xung quanh anh ấy đã phát triển, chúng tôi cố gắng giảm bớt các lựa chọn của anh ấy trên sân cỏ. Nhưng miễn là anh ấy tiếp tục khám phá tài năng của mình, vẫn tò mò về những gì anh ấy có thể mang đến cho trò chơi, anh ấy sẽ luôn có tác động đó đến đội của mình, ngay cả khi đôi khi anh ấy trông kém ấn tượng. Nó xảy ra, như bạn có thể thấy. Bạn không cần phải luôn khóa mình vào những gì bạn có thể làm hai hoặc ba năm trước ».

“Tất cả là công bằng”

Jonny Wilkinson cũng nghiên cứu Romain Ntamack, đã phát triển ở vị trí giống như anh ta, đó là mở một nửa. Người Anh sau đó nói: Tôi đảm nhận Ntamack? Anh ấy rất tự nhiên, chúng tôi nghĩ anh ấy chơi với tinh thần cởi mở trên sân, rằng anh ấy sẵn sàng đưa ra quyết định đúng đắn vào phút cuối. Mọi thứ đều công bằng. Khi bạn thấy anh ấy chơi, tấn công hàng công, bạn nghĩ anh ấy có thể đưa ra hai hoặc ba lựa chọn khác nhau cho đến khi kết thúc trận đấu. Nó chỉ thể hiện trong ngôn ngữ cơ thể của anh ấy. Anh ấy không phải là một người đàn ông cứng nhắc và dễ đoán. ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *