Dupont muốn phát hành chiếc XV của Pháp, nó đã được xác nhận

Năm 2024, Pháp sẽ đăng cai Thế vận hội. Giống như Kylian Mbappé trong bóng đá, Antoine Dupont muốn bảo vệ màu cờ sắc áo của đất nước mình. Bóng bầu dục 15 không phải là một bộ môn Olympic, Toulousain có thể phát triển với việc tuyển chọn 7 người. Để chuẩn bị tốt nhất có thể, anh dự định bỏ qua Giải vô địch quốc gia lần VI năm 2024. Florian Grill, tân chủ tịch của FFR, không phản đối điều đó.

CÁC JO đang đến gần và ngôi sao người Pháp muốn tham gia. Kylian Mbappe là một trong những người đầu tiên đặt mình vào chủ đề nóng bỏng này trước khi được tham gia bởi Antoine Dupont. đội trưởng XV Pháp muốn được giữ lại với đội bóng bầu dục 7s và tránh lịch trình quá bận rộn có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của anh ấy trong JOanh ấy định bỏ qua phía trước Giải vô địch quốc gia VI. Fabien Galthie có thể khó lý luận với các cầu thủ của anh ấy vì thịt nướng của Florian sẽ không phản đối quyết định của Dupont. tổng thống mới FFR kháng cáo ủng hộ sự tham gia của Toulousain trong Jo từ Paris.

“Đầu gondola tuyệt vời”

« Tôi có ủng hộ anh ấy không? Đúng. Nếu đây là điều Antoine Dupont muốn và Stade Toulousain cũng đồng ý, thì tôi hoàn toàn ủng hộ. Tôi nghĩ đó chỉ là một cái đầu gondola tuyệt vời cho môn bóng bầu dục. Sau đó, tôi nghĩ rằng nó cũng cần phải làm việc vì vẫn còn các đội đang chạy “, ông tuyên bố cho Eurosport trước khi tiến hành.

“Đó là một cơ hội tuyệt vời”

« Nhưng Antoine có sự lịch thiệp và trí thông minh của con người và các mối quan hệ trong nhóm không đến như một ngôi sao. Nếu anh ấy muốn và Stade Toulousain đồng ý, Fed chỉ có thể đồng ý. Đây là một cơ hội đáng kinh ngạc. 7 là thách thức chính đối với chúng tôi. Thật không may, nó tồn tại một chút ở đỉnh cao, nhưng không đủ ở câu lạc bộ. Nhưng nếu Antoine Dupont muốn đến đó, 200%… “, thêm thịt nướng của Florian VềAntoine Dupont.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *