Dupont chuẩn bị từ bỏ chiếc XV của Pháp, câu lạc bộ hợp pháp của anh ấy

Khi World Cup đang đến rất nhanh, một trường hợp đặc biệt đang khuấy động thế giới bóng bầu dục. Antoine Dupont, đội trưởng của Stade Toulousain và đội tuyển Pháp XV, đã thông báo rằng anh ấy muốn thi đấu tại Thế vận hội Olympic tiếp theo ở môn 7 người. Một quyết định đã gây ra tranh luận, nhưng dường như không khiến huấn luyện viên câu lạc bộ của anh ấy, Ugo Mola bận tâm.

CÁC Thế vận hội 2024 dường như được các vận động viên người Pháp rất quan tâm. Nhiều người trong số họ muốn chơi chúng và thậm chí một số cầu thủ bóng đá cũng thích nó Antoine Griezmann vân vân Kylian Mbappe hy vọng được tham gia. Đây cũng là trường hợp trong môn bóng bầu dục, vì Antoine Dupont có thể bỏ qua một phần hay của mùa tới và đặc biệt 6 giải vô địch quốc giađể phát triển trong môn bóng bầu dục 7.

“Tôi hiểu Antoine muốn tham gia Thế vận hội ở Pháp”

Mới đây, Fabien Galthié đã úp mở về khả năng này và về phía Sân vận động Toulouse, chúng tôi cũng không thấy chống lại. ” Tôi hiểu rằng Antoine, ở tuổi 26 và sau ba danh hiệu của Pháp, một trong những nhà vô địch châu Âu, một Grand Slam và tôi hy vọng vào một kỳ World Cup lớn, muốn tham gia Thế vận hội ở Pháp “đã giải thích dòng của UgoHuấn luyện viên vô địch Pháp, trong một cuộc phỏng vấn với Thế vận hội trưa.

“Về phía chúng tôi, chúng tôi sẽ trải qua nửa mùa giải hoặc cả mùa giải thi đấu mà không có anh ấy”

« Chúng tôi sẽ tổ chức. Nhưng đến một lúc nào đó cần phải nghĩ rằng nó phục hồi và nó tái sinh “Người quản lý của Toulouse tiếp tục, người vẫn còn nghi ngờ. ” Ở cấp độ vật lý, 7 là duy nhất. Đó là một môn thể thao khác. Cùng với Antoine, Christophe Reigt và Jérôme Daret, chúng tôi cùng nhau thảo luận. Liên đoàn có vẻ cởi mở, Liên đoàn và chủ tịch của chúng tôi cũng vậy. Tất cả đèn xanh. Nhưng có những chi tiết khác cần được giải quyết không trung lập vì phần lớn thù lao của cầu thủ được cung cấp bởi câu lạc bộ. Về phần mình, chúng tôi sẽ trải qua nửa mùa giải hoặc cả mùa giải mà không có anh ấy ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *