Được Mbappé kỳ vọng sẽ khiến PSG thất bại

Mùa hè này, PSG sẽ cố gắng chiêu mộ một tiền đạo mới để hỗ trợ Kylian Mbappé. Với suy nghĩ này, tuyến đường đến Randal Kolo Muani đã được lưu hành trong những tuần gần đây. Nhưng tiền đạo của Eintracht Frankfurt rất được thèm muốn, đặc biệt là bởi Real Madrid, những người đang tìm kiếm một trung phong để cạnh tranh với Karim Benzema.

Về cách tiếp cận thị trường mùa hè, le PSG được công bố là một trong những câu lạc bộ hoạt động tích cực nhất. Câu lạc bộ thủ đô sẽ tìm cách chiêu mộ một trung phong mới để hỗ trợ Kylian Mbappe. Với điều này, một số tuyến đường lưu thông chẳng hạn như những tuyến đường dẫn đến màu ngẫu nhiênđược đánh giá cao bởi Bondy crack.

Mbappe muốn có tiền đạo từ PSG

Trong thực tế, Kylian Mbappe không bao giờ che giấu mong muốn phát triển cùng với điểm cố định và PSG do đó nhân bản nhạc trước khi tìm một trung tâm chuyển tiếp mới. Con đường dẫn đến màu ngẫu nhiên, mà anh ấy đã chơi trong đội tuyển Pháp, có điều gì đó khiến Bondy hài lòng. Nhưng sự cạnh tranh có vẻ khó khăn.

Kolo Muani cũng là mục tiêu của Real Madrid?

Thật vậy, theo tiết lộ độc quyền của le10sport.com, Real Madrid đã tham gia vũ điệu chuyển nhượng màu ngẫu nhiên. Thông tin được xác minh bởi phòng thủ trung tâm. Và các cuộc đàm phán thậm chí có thể được đẩy nhanh khi câu lạc bộ merengue đã ưu tiên tuyển dụng một trung vệ kể từ khi xuống hạng thành phố Manchester ở Champions League.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *