Được kỳ vọng tại NBA, Wembanyama bị nguôi trực tiếp

Giữa thông tin ứng cử với tư cách là lượt pick đầu tiên của Draft bên phía San Antonio, Victor Wembanyama đã thể hiện tham vọng trở thành nhà vô địch NBA mùa giải tới. Huyền thoại người Mỹ Charles Barkley gọi tuyên bố của Wemby là “lố bịch”.

Một vài tháng trước khi ra mắt hoành tráng NBA, Wembanyama đã cho biết rằng danh hiệu là một trong những mục tiêu của anh ấy trong mùa giải tới. Dành cho những người chơi chưa có một phút đăng nhập bóng rổ, bản phát hành này sẽ khiến mọi người nói chuyện.

Wembanyama không có thời gian

Nếu đội từ Thánh Antôn có thể hấp dẫn trên giấy tờ, nhưng sự thiếu kinh nghiệm của anh ấy có nguy cơ khiến anh ấy thất bại, và chức danh dường như không có trong chương trình nghị sự. Khi chúng ta biết tài năng Wembley, tuy nhiên, chúng tôi có thể nghi ngờ rằng anh ta sẽ quan tâm đến việc làm cho những người không tin vào cơ hội của anh ta nói dối, và vỏ cây có lẽ sẽ đứng đầu danh sách…

cắt thẳng

Charles Barkley đã kiếm được tiền từ ý kiến ​​​​của anh ấy về đội này cựa sắtvà anh ấy khá kiên quyết…” Bạn chắc chắn sẽ không có mặt trong vòng loại trực tiếp vào năm tới! Vì vậy, ý tưởng rằng bạn sẽ phá vỡ mọi thứ bởi vì bạn có rất nhiều sự cường điệu và bạn đang phá vỡ mọi thứ ở Pháp, thật vô nghĩa! Sẽ không có vấn đề gì khi bạn ra tòa vào năm tới. CÁC cựa sắt chắc chắn sẽ chỉ là đội xuất sắc thứ 3 ở Texas! Nếu thần đồng người Pháp thấy mình giành được danh hiệu đủ nhanh, Charles Barkley lỗi về mặt thận trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *