Được kỳ vọng ở PSG, sao nhận tin khủng

Hè này, PSG sẽ phải xem xét lại lực lượng đông đảo của mình và lên kế hoạch cho một kỳ chuyển nhượng lớn. Với suy nghĩ này, ưu tiên của Luis Campos là Bernardo Silva, người vẫn đang có một mùa giải chói sáng tại Manchester City. Nhưng Bixente Lizarazu rõ ràng đã khuyên cầu thủ người Bồ Đào Nha không nên gia nhập PSG vào mùa hè này.

Quyết tâm đánh mạnh vào mùa hè này, các PSG nhân đôi cách để được hỗ trợ tốt nhất Kylian Mbappe. Từ quan điểm này, ưu tiên chính dường như là Bernardo Silva, như được tiết lộ độc quyền bởi le10sport.com. Nhưng Bixente Lizarazu tin rằng người Bồ Đào Nha sẽ phạm sai lầm khi ký vào PSG.

“Đối với anh ta, không, đó không phải là một ý kiến ​​​​hay”

« Đối với anh ta, không, đó không phải là một ý tưởng tốt. Bởi vì anh ấy cần được ở trong một tập thể tốt, điều không xảy ra với Paris Saint-Germain. Và anh ấy có thể không có phong độ như nhiều cầu thủ khác ở Paris », Ước tính nhà vô địch thế giới 1998 trên trường quay chân từ xatrước khi thêm lớp.

“Anh ấy là một cầu thủ lớn lên cùng lối chơi của Guardiola”

« Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời và lớn lên với lối chơi của City, Guardiola, người phù hợp với anh ấy một cách hoàn hảo, với phẩm chất kỹ thuật này để giữ bóng, chuyền, rê bóng, chơi trong tam giác và sau đó anh ấy có thể trở thành một tay săn bàn. Nó được hoàn thành », kết luận Bixente Lizarazu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *