Được kỳ vọng ở PSG, anh có quyết định đáng khích lệ

Khi hết hạn hợp đồng vào tháng 6 tới, Marco Asensio sẽ rời Real Madrid. Tuyển thủ Tây Ban Nha cũng đã đưa ra phản ứng của mình với câu lạc bộ Madrid. Cầu thủ 27 tuổi từ chối lời đề nghị mới nhất từ ​​Casa Blanca. Tin vui cho PSG, những người đã theo dõi anh ấy rất chặt chẽ trong thời gian gần đây.

Sau một mùa giải được đánh dấu bằng những thất bại mới ở Champions League, PSG lên kế hoạch tái cấu trúc lớn lực lượng lao động của mình. Đội hình của Paris đặc biệt hy vọng sẽ tăng cường sức mạnh ở khu vực tấn công. Câu lạc bộ thủ đô sẽ tìm kiếm một cầu thủ ghi bàn mới và do đó sẽ theo sát những cầu thủ như vậy Victor Osimhen.

PSG đang hoạt động tích cực trong kỳ chuyển nhượng

Nhưng PSG cũng sẽ xem xét gia cố phía bên phải. Với điều này, Le10Sport.com tiết lộ riêng cho bạn vấn đề cánh đồng louis nghĩ đến việc mang lại Marco Asensio tại thủ đô. Khi kết thúc hợp đồng vào tháng 6 tới với Real Madrid, chàng trai 27 tuổi đã tiến gần hơn đến lối ra. Và xu hướng dường như đã được xác nhận.

Asensio từ chối lời đề nghị của Real Madrid

Theo thông tin từ THƯƠNG HIỆU, Marco Asensio sẽ không chấp nhận đề nghị cuối cùng để gia hạn Real Madrid. Vì vậy, tuyển thủ Tây Ban Nha nên tìm kiếm một bến đỗ mới ngay bây giờ. Tin tốt cho PSG, mà tiến bộ tốt của nó trong tập tin này. Sẽ tiếp tục…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *