Được công bố tại PSG và OM, anh ấy đã quyết định về tương lai của mình

Để tìm kiếm một tiền đạo, PSG và OM đã tăng gấp đôi dấu chân của họ trong những tuần gần đây. Wilfried Zaha, vào thời điểm được câu lạc bộ Paris và Phocaeans yêu mến, sẽ gia nhập Galatasaray trong vài giờ tới. Tiền đạo 30 tuổi người Bờ Biển Ngà đã chọn CLB Thổ Nhĩ Kỳ để tiếp tục sự nghiệp sau khi chuyển đến Crystal Palace.

Các PSG và cũngVỀ năng động trên thị trường chuyển nhượng. Cả hai câu lạc bộ khi bắt đầu kỳ chuyển nhượng đều nhắm đến việc chiêu mộ tiền đạo để tăng cường lực lượng. CÁC PSG và cũngVỀ đã nhân rộng các lựa chọn thay thế cho khu vực tấn công của họ và xem một trong những mục tiêu của họ đưa ra quyết định cho tương lai của mình.

PSG lập cú đúp cho Zaha…

Wilfried Zaha sẽ mở ra một chương mới trong sự nghiệp của anh ấy. Theo thông tin từ phóng viên David Ornstein từ thể thaoChân sút 30 tuổi sẵn sàng ký hợp đồng với Galatasaray. Thời điểm quan tâm đến tuyển thủ Bờ Biển Ngà, các PSG cuối cùng không muốn tiếp tục hoạt động này.

… OM quá

hướngOM, Pablo Longoria dẫn trước, cũng đã theo sát tình huống của tiền đạo 30 tuổi. Như vậy mà PSG, các vận động viên Olympic không có hành động gì. tuyển dụng từAubameyang và D’Ismail Sarr chứng minh sự sẵn sàng tương đối của các nhà lãnh đạo Marseille để hoàn tất thỏa thuận Wilfried Zaha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *