Được cầu hôn PSG, mọi thứ đang chuyển động cho vụ chuyển nhượng của anh ấy

Nhiều cầu thủ đã được công bố trong buổi xem trước của PSG, đặc biệt là Victor Osimhen, Randal Kolo Muani, Harry Kane và Bernardo Siva trên hàng công. Ở khía cạnh phòng ngự, đối tác người Bồ Đào Nha của Manchester City cũng có thể cập bến Paris, đó là Aymeric Laporte. Hơn nữa, The Citizens muốn đẩy nhanh tốc độ ra đi của cầu thủ người Tây Ban Nha.

Paris vẫn chưa chính thức công bố bất kỳ tên mới nào cho năm tới. Tuy nhiên cánh đồng louis trinh sát ở khắp mọi nơi để xây dựng đội ngũ tốt nhất. Anh ấy sẽ có rất nhiều việc phải làm, bởi vì anh ấy chắc chắn sẽ phải đối phó với sự ra đi Lionel Messi và từ Neymar. Hai ngôi sao từ MNM có một cơ hội tốt để rời đi PSG và sẽ mất rất nhiều thời gian để thay thế nó.

Ưu tiên hàng đầu của Bernardo Silva

Thay thế nhà vô địch thế giới Argentina, cánh đồng louis nghĩ rằng tôi đã khai quật được một viên ngọc trai quý hiếm nước Anh ở bên thành phố Manchester. Người Bồ Đào Nha bị mê hoặc bởi đồng bào của họ Bernardo Silva, như le10sport.com đã tiết lộ riêng cho bạn và anh ấy muốn bằng mọi cách đưa anh ấy về thủ đô. Và các cựu lãnh đạoHoa Kỳ Monaco có thể đạt được cú đúp bằng cách tuyển dụng Aymeric Laporte đồng thời.

Man City muốn nhanh chóng tống khứ Laporte

Theo thông tin từ Khu thể thao, thành phố Manchester muốn bán Aymeric Laporte nhanh. CÁC bầu trời xanh muốn tuyển hậu vệ RB Leipzig Josko Guardiol mùa hè này và do đó cần phải giải phóng một suất cho Croatia. Ở nơi đầu tiên, Nếu Guardiola là ở lại thêm một mùa trong câu lạc bộ của anh ấy, nhưng điều quan trọng Chelsea cho người chơi bắt buộc thành phố Manchester để nâng bánh răng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *