Đụng hàng sao, sếp OM vào cuộc

Mối quan hệ giữa Igor Tudor và Dimitri Payet bùng nổ suốt cả mùa giải. Và tình hình không cải thiện theo thời gian, ngược lại. Bị bỏ lại trên băng ghế dự bị trong phần lớn thời gian của mùa giải, cầu thủ này không hòa hợp với các nhân viên kỹ thuật. Sự căng thẳng đã đáp lại Pablo Longoria, chủ tịch của câu lạc bộ Marseille.

Dimitri Payet từ chối nói về sự nhẹ nhõm bằng cách đưa ra sự ra điIgor Tudo. Nhưng người chơi chắc chắn có cái nhìn tích cực về sự ra đi của kỹ thuật viên người Croatia, người mà mối quan hệ của anh ấy không mấy tốt đẹp. Trong cuộc phỏng vấn tại bóng đá Pháp, Payet đã thảo luận về sự căng thẳng với huấn luyện viên cũ hiện tại của mình.

Payet nói về mối quan hệ của mình với Payet

« Chúng tôi không biết anh ta. Đúng là trong buổi đầu tiên và cụ thể là trong chuyến tập huấn tại Anh vào cuối tháng 7, chúng tôi bỗng thấy có người thô lỗ và cộc cằn. Theo cách của anh ấy, theo lời nói của anh ấy. Anh độc đoán. Rõ ràng là khác với Jorge Sampaoli. Chúng tôi khá ngạc nhiên Người chơi nói.

Longoria đã có lập trường trong trường hợp

Lo lắng để duy trì một bầu không khí thịnh vượng trong câu lạc bộ, Paul Longoría sẽ không ngần ngại tham gia. Theo thông tin từ đội bóng đáTổng thốngVỀ sẽ không ngần ngại đảm nhận vị trí có lợi cho Tudor và nhân viên kỹ thuật với sự hỗ trợ sang một bên sequin trong buổi tập cuối cùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *