Đụng độ xảy ra, OM giải tỏa áp lực nội bộ

Thứ Bảy tuần này, Dimitri Payet và Nuno Tavares không tham dự trận đấu với LOSC, hành vi phạm lỗi của họ ít tham gia tập luyện hơn ngày hôm trước dưới con mắt của Igor Tudor, người đã không ngần ngại tung hai cầu thủ của mình ra sân. Một quyết định rõ ràng được nhất trí trong OM.

L’VỀ có thể nói lời tạm biệt với vị trí thứ hai vào thứ bảy này tại sân LOS C (2-1). Ở miền Bắc nước Pháp, đàn ông từIgor Tudo bỏ lỡ ba điểm quan trọng, cho phép điều khiển từ xa ống kính ra đi và tin tưởng hơn bao giờ hết vào suất trực tiếp tham dự Champions League. Hai sự vắng mặt quan trọng sẽ được báo cáo cho cuộc đụng độ này Lille.

Payet và Tavares được phép

Trong thực tế, Igor Tudo đã quyết định làm mà không có sự phục vụ của Dimitri Payet và nuno tavareslỗi do hành vi của họ trong buổi tập hôm trước, những người sẽ tỏ thái độ không chuyên nghiệp, đủ để làm phiền huấn luyện viênVỀ.

“Mọi người đều phải làm việc”

« Mọi người được đặt trong cùng một chiếc thuyền. Người chơi đã sẵn sàng để giúp đội có mặt ở đây tối nay “, anh thanh minh cho mình trước trận đấu vào con kênh+. Trong câu lạc bộ, chúng tôi cũng rất nghiêm khắc, chúng tôi giữ lời nói của mìnhIgor Tudo. « Mọi người đều phải làm việc; cam kết không phải là thứ có thể thương lượng trong một câu lạc bộ như của chúng tôi “, chúng tôi thay mặt Tư lệnh đảm bảo trong bài phát biểu của Provence chủ nhật này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *