Đụng độ với Cristiano Ronaldo? Anh xoay chuyển mọi thứ

Cầu thủ Real Madrid từ 2013 đến 2022, Gareth Bale chủ yếu chung sống với Cristiano Ronaldo. Tuy nhiên, hai siêu sao không phải là bạn thân nhất trên thế giới ở Merengue theo những âm thanh khác nhau. Nhưng bây giờ, cầu thủ người xứ Wales muốn hàn gắn mối quan hệ của anh ấy với Ballon d’Or năm lần. Và sự thật rõ ràng khác xa với những gì người ta nghĩ.

tạm thời câu lạc bộ Barcelona có MSN của mình, tức là Real Madrid thưởng thức BBC của anh ấy với Karim Benzema, Gareth Bale vân vân cristiano ronaldo. Trên sân, ba ngôi sao đã tạo ra sự khác biệt rất lớn, nhưng bây giờ thương vụ đó không nhất thiết phải là giao hữu. Thật vậy, qua nhiều năm, người ta đã giải thích cụ thể rằng dòng điện không thực sự đi qua giữa Kiện và Cristiano Ronaldo.

“Tôi chưa bao giờ có vấn đề với bất cứ ai”

Có phải thời gian đó căng thẳng giữa Gareth Bale vân vân cristiano ronaldoReal Madrid ? Người xứ Wales đưa ra phiên bản sự thật của anh ấy, sau đó trả lời về mối quan hệ của anh ấy với người Bồ Đào Nha. Trong một cuộc phỏng vấn dành cho Thời gian, Kiện đã giải thích: ” Ở Real Madrid, các cầu thủ đều giỏi. Tôi biết mọi người nói về mối quan hệ của tôi với Cristiano Ronaldo, nhưng tôi chưa bao giờ có vấn đề với bất kỳ ai. ».

“Tôi thực sự rất thích quãng thời gian ở Real Madrid”

« Ngay cả trong những thời điểm khó khăn, mọi thứ vẫn diễn ra suôn sẻ trong phòng thay đồ. Thành thật mà nói, tôi thực sự rất thích quãng thời gian ở Real Madrid “, thêm Gareth Kiệnmà rõ ràng là không có vấn đề gì với nó cristiano ronaldo hoặc những người chơi khác Real Madrid.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *