Đụng độ tại OM, quyết định lớn được đưa ra trong nội bộ

Thứ bảy tuần trước, thất bại trước LOSC, OM chắc chắn phải nói lời chia tay với vị trí thứ 2 tại Ligue 1. Lần gặp nhau này, Igor Tudor đã tự ý truất quyền thi đấu của Nuno Tavares và Dimitri Payet vì tội có thái độ thi đấu đáng ngờ. ‘huấn luyện. Cả hai lệnh cấm sẽ quay trở lại phiên giao dịch vào thứ Hai.

L’VỀ có một tuần bận rộn. đụng bởi LOS C Chiều thứ bảy, câu lạc bộ Olympian thấy ống kính RC dẫn trước 5 điểm chỉ còn hai ngày nữa là kết thúc giải vô địch. Rõ ràng, khối ma thuật, màVỀ sẽ đứng thứ 3 và phải dự vòng sơ loại Champions League.

Payet và Tavares ngồi ngoài

Nhưng trước trận thua này suýt chút nữa đã phong tỏa vị tríVỀ trong bảng xếp hạng, Igor Tudo quyết định làm mà không có Dimitri Payet vân vân Nuno Tavares. Như đã giải thích RMC Các môn thể thaotùy chọn này tương tự như hạn chế, hai cầu thủ sẽ có thái độ nghi vấn trong tập luyện, điều đó không vui Igor Tudo người đã quyết định không triệu tập họ cho trận đấu với LOS C.

Họ được phục hồi trong đào tạo

Hình phạt tạm thời. luôn theo dõi Thể thao RMCDimitri Payet và Nuno Tavares nên trở lại buổi tập thể vào thứ Hai tuần này để tập luyện theo lịch trình vào 6 giờ chiều. TôiVỀ sẽ không phân bổ bất kỳ hạn chế cụ thể nào, ngoại trừ ở cấp độ thể thao, đó là Igor Tudo để đối phó với loại tình huống này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *