Đụng độ OM, Dimitri Payet lại làm nên chuyện

Dimitri Payet chắc chắn đang gặp khó khăn với huấn luyện viên của mình. Bị Igor Tudor cho ngồi dự bị trong phần lớn mùa giải, tiền vệ tấn công này đã không có mặt trong chuyến làm khách đến Lille vào thứ Bảy tuần này khi OM chơi một trận quan trọng để tranh vị trí thứ hai mà anh đã để thua (2-1), do lỗi của cầu thủ này trong quá trình tập luyện. Một cuộc đụng độ khác cho Reunionese.

Bị đình chỉ trong hai ngày cuối cùng của Ligue 1 (cácVỀ tuyên bố ý định lập hồ sơ chống lại lệnh trừng phạt này), Dimitri Payet dự kiến ​​sẽ Lille Thứ Bảy này cho trận đấu cuối cùng của anh ấy trong mùa giải, hoặc có lẽ là sự nghiệp của anh ấy khi tương lai của anh ấy dường như được viết trên đường chấm chấm. Nhưng Reunionese không phải là một phần của cuộc họp quan trọng này trong cuộc chiến cuối cùng cho vị trí thứ hai mặc dù màn trình diễn cuối cùng thuyết phục của anh ấy. Đimitri sequin đã thực sự được ủy quyền bởi Igor TudoBẰNG nuno tavares, vì thái độ của anh ấy trong đào tạo. Thất vọng vì không có mặt trong đội hình chính vào thứ Sáu, Pháp sẽ có thái độ thản nhiên, cõng HLVVỀ để gọi cho anh ta để đặt hàng lần đầu tiên trước khi đưa anh ta ra khỏi phiên. Người sau cuối cùng đã quyết định thi đấu mà không có sự phục vụ của đội trưởng Marseille, công khai bước lên đĩa. “ Mọi người được đặt trong cùng một chiếc thuyền. Người chơi đã sẵn sàng để giúp đội có mặt ở đây tối nay “, anh phóng vào micro con kênh+.

Đó chưa bao giờ là một tình yêu điên cuồng giữa Payet và Tudor

Do đó, tập này có thể khép lại một mùa đầy thử thách Đimitri sequinđã chứng kiến ​​​​địa vị của nó bị phá hủy sau khi kế vị Jorge Sampaoli cho Igor Tudo. Mối quan hệ giữa hai người nhanh chóng trở nên phức tạp, người Croatia muốn thiết lập quyền lực của mình ngay từ bước đầu tiên ở Marseille bằng cách áp đặt ý tưởng của mình. Dựa theo Độimột số người chơi từVỀ đã bị ảnh hưởng bởi cách thực hiện điều này, bao gồm cả việc các tiền vệ tấn công trong giai đoạn chuẩn bị cho mùa hè đã làm dấy lên cuộc thảo luận, với một số tranh luận đáng chú ý. ” Vâng, thật khó khăn lúc đầunói sequin vào tháng 10 thủ tướngchi tiết mối quan hệ của mình với huấn luyện viên. Nhưng nó không khó như mọi người nói: “Payet-Tudor, nó không vượt qua”. làm khó tôi Bạn có thể nói bất cứ điều gì bạn muốn. Anh ấy có một phương pháp cứng rắn, anh ấy thô lỗ, anh ấy vào trong chúng ta. Nhưng anh ấy là một huấn luyện viên và một huấn luyện viên không hề điên rồ. Nếu bạn thắng anh ta một trận, anh ta sẽ chơi với bạn. Huấn luyện viên không điên. Đó là nhiều hơn về bản thân tôi. Tôi cần phải làm nhiều hơn nữa. (…) Tôi không nói rằng tôi không hợp với huấn luyện viên mới. Nhưng đó là một cách khác để vận hành và làm việc ».

Payet và Garcia đã giải quyết tài khoản của họ một cách công khai

Đimitri sequin không muốn thêm lớp trên Igor Tudo Tuy nhiên, vào đầu mùa giải, anh ấy đã không chặt lời khi thảo luận về mối quan hệ của mình với Rudi García trước khi gặp anh ấy trong một thế vận hội vào tháng 11 năm 2019. « Tôi chưa quên chiếc cúp châu Âu năm nào. Nhưng thật khó khăn sau đó và mối quan hệ của chúng tôi xấu đi. Tôi cũng không quên. Tôi đang nói về trường hợp cá nhân của tôi. Có những lúc khá nóng nảy, liên lạc không được nữa, nhức cả đầu. Tôi có một nhân vật khá mạnh mẽ, điều đó cũng không giúp được gì. Chúng tôi đã không chia tay với những điều khoản tốt, chúng tôi sẽ nói “, anh ấy đã thừa nhận. Một năm sau, Rudi García đáp án đơn giản Kênh nhóm : « Nếu điều đó (nhà phê bình, ghi chú của biên tập viên) xảy ra sau đó, xin thứ lỗi cho tôi vì biểu hiện này, nhưng người chơi không có bóng. Bạn phải đối mặt với nó khi đến lúc phải nói ra. Đôi khi, có những khó khăn với các quyết định của tôi và đội của tôi, có những cầu thủ tuyệt vời. Bởi vì nếu họ không đồng ý, chúng tôi chuyển đổi. Người không nói gì là anh ta là một kẻ lừa dối và anh ta không phải là một người đàn ông thẳng thắn. »

Đimitri sequin chắc chắn sẽ chỉ trích huấn luyện viên cũ của anh ấy vì đôi khi anh ấy nói nước đôi, đảm bảo cho anh ấy một suất đá chính trong một số trận nhất định trước khi đảo ngược quyết định của mình. Tuy nhiên, hai người đã quen nhau sau lần hợp tác đầu tiên tại LOS Ctrước đây Rudi García cam kết đưa người Pháp trở lạiVỀ vào tháng 1 năm 2017 và giao cho anh chiếc băng đội trưởng. ” Rudi chiến đấu để đưa anh ta trở lại OM, anh ta trao băng đội trưởng để gây bất lợi cho Mandanda, điều đó chẳng là gì cả. Bạn không cần phải có trí nhớ ngắn. Có những điều không được kể. Nó nên đẳng cấp hơn », xin lỗi để vào Đội Frédéric bắn phácựu phó García.

Sự chậm trễ và cuộc tiếp đón gây tranh cãi với Villas-Boas

thay thế của Rudi García, André Biệt thự Boa cũng liên quan đến tâm trạng Đimitri sequin. « Có những bất đồng, nó đã xảy ra trước đây và nó sẽ lặp lại với các huấn luyện viên khác “, nhận biết số 10 củaVỀđược phỏng vấn bởi Đội vào tháng 10 năm 2021. Một trong những tình tiết nổi tiếng bắt đầu kể từ trận đấu với Montpellier vào tháng Giêng cùng năm. Bị bỏ lại trên băng ghế bởi AVB, sequin đã ghi bàn sau khi vào trận và không quên quyết định của huấn luyện viên khi ăn mừng, nhìn chằm chằm vào cầu thủ người Bồ Đào Nha làm một cử chỉ điên cuồng bằng tay trái. sequin dường như cũng muốn nói những lời ” fou trong lễ kỷ niệm. “ Tôi không nghĩ rằng bạn có thể nói rằng có một sự tách biệtsẽ thêm người Pháp trong chuyên mục thể thao hàng ngày. Anh ấy muốn chích tôi và tôi đã đáp lại. Đó là một phần của trò chơi. Tại sao nó thường kết thúc tồi tệ với huấn luyện viên của tôi? Bạn phải biết làm thế nào để đưa tôi. Tôi không phải là một người dễ dãi, mặc dù tôi có ấn tượng rằng theo thời gian tôi đã mềm lòng hơn. Nhưng đúng là tôi có một tính cách khá mạnh mẽ và đôi khi nó có thể căng thẳng. »

Một giai đoạn xảy ra một vài ngày sau khi trì hoãn đào tạo Đimitri sequin trở lại từ kỳ nghỉ đông. Andre Villas-Boas không ngần ngại gây áp lực giảm cân cho cầu thủ của mình, quyết định cho anh ngồi ghế dự bị với điều kiện anh không xuống dưới mốc 80kg. Điều thực sự gây khó chịu cho các bên liên quan chính.

Bielsa bùng nổ

Giai điệu cũng đã tăng lên vài năm trước giữa Đimitri sequin vân vân Marcello bielsa. Ngay trong năm 2014, tiền vệ tấn công đã bỏ lỡ các trận đấu với LOS C vì một buổi đào tạo không mong muốnĐiên. Anh ấy đã nhớ sau một giờ, một nhóm cầu thủ được thành lập cho phe đối lập, được tính là sequin, trong khi phiên ban đầu được cho là kéo dài 2h15. Một lời ca tụng theo sau. Marcelo bielsa theo thông tin được tiết lộ vào thời điểm đó bởi RMCsự tức giận đã từng là mục tiêu của những người vào chung kết Euro 2016 với nhạc blues : « Bạn có thể đi nghỉ. Không ai quan trọng. »

« Có một câu chuyện trong quá trình đào tạo mà tôi đã làm ít hơn một chút, ít nhất làsẽ xác nhận sequin trong một bộ phim tài liệu của Thể thao RMC dành riêng cho Marcello bielsa. Chính một trong những người hầu của anh ấy đã đốt bột vì trong màn tập luyện cuối cùng, tôi đã đánh một cây cầu nhỏ và tôi đã ghi bàn và những người hầu đã chúc mừng tôi. Đây là lúc anh ấy phát hoảng: ‘Bạn chúc mừng anh ấy khi anh ấy không làm được gì trong buổi tập, anh ấy chỉ làm được điều đó và bạn chúc mừng anh ấy!’ Anh ấy bắt mọi người quay trở lại phòng thay đồ. Chúng tôi chơi vào Chủ nhật, hôm đó là thứ Sáu và anh ấy nói với tôi: ‘Bạn có thể đi, bạn có thể đi nghỉ, chúng tôi không cần bạn vào Chủ nhật’. Thật điên rồ nhưng đó là anh ấy, và điều đó nhắc nhở tôi một chút, mặc dù tôi chơi rất tốt trong trận đấu và tôi đang có một mùa giải tuyệt vời. Ngay cả ở đó, trong quá trình đào tạo, tôi không được phép làm ít hơn một chút. Tôi còn hai ngày nghỉ nữa. (Cười.) “Một cuộc đụng độ không làm hoen ố hình ảnh bielsa trong tinh thần sequin : « Anh ấy là một huấn luyện viên đã khiến tôi thay đổi, giống như tất cả những cầu thủ khác đã ở cùng tôi. Hầu như tất cả mọi người đã đi sau đó và đạt được vị trí của họ bởi vì họ đã làm cho chúng tôi tốt hơn và mạnh mẽ hơn. »

Vì vậy, mô hình dường như lặp lại chính nó cho Đimitri sequinđau đớn khi tình trạng của mình được đặt câu hỏi tạiThế vận hội Marseille vì tình trạng thể chất kém hoặc thành tích không đều trên sân hoặc trong tập luyện. Lần này, như vậy được nó Igor Tudo kẻ đã phải trả giá, đã không ngần ngại không có sự phục vụ của các cầu thủ cho trận đấu quyết định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *