Đụng độ ở PSG? Ông chủ cân bằng tiền mặt

Đến PSG hè 2022, Luis Campos trải qua năm đầu tiên đầy biến cố. Sự lựa chọn của anh ấy đã trở thành chủ đề thảo luận và không phải lúc nào cũng được đền đáp. Bất chấp thất bại này, cầu thủ người Bồ Đào Nha đã được Qatar và đặc biệt là Nasser Al-Khelaïfi khẳng định vị trí của mình, người đã hết lời khen ngợi anh.

Bổ nhiệm cố vấn thể thao cho PSG trong mùa hè năm 2022, cánh đồng louis không phải lúc nào cũng đưa ra lựa chọn đúng đắn. Một số tân binh của anh ấy đã không thể giành chiến thắng trong mùa giải trước và đã tuyên bố ra đi. Đây là trường hợp đặc biệt Carlos Soler hoặc thậm chí từ Renato Sánchez.

Luis Campos đã được Qatar xác nhận

Nhưng không đủ để đặt câu hỏi về vai trò của anh ấy trong PSG. Như 10Sport.com đã công bố vào tháng 3, cánh đồng louis đã được xác nhận trong văn phòng của mình bởi Ca-ta. Bên cạnh đó, Nasser Al-Khelaifi đảm bảo rằng tình hình phù hợp với người Bồ Đào Nha, người phụ trách kỳ chuyển nhượng.

“Mối quan hệ của tôi với Campos? đào”

« Mối quan hệ của tôi với Campos? đào. Tôi đã nghe rất nhiều điều ở mùa giải trước, nhưng Luis đã làm rất tốt. Tôi nói chuyện với anh ấy từ bốn đến năm giờ mỗi ngày. Anh ấy có thể gọi cho tôi vào lúc nửa đêm, lúc một giờ sáng. Tôi rất hạnh phúc với anh ấy. Công việc của anh ấy thật tuyệt vời ” chủ tịch nói PSG trong một cuộc phỏng vấn tại người Paris.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *