Đụng độ ở PSG, bạn Mbappé sống trong địa ngục

Chuyển đến PSG vào hè 2021, Achraf Hakimi trải qua mùa giải đầu tiên vô cùng khó khăn ở Paris. Không còn ở phong độ tốt nhất, tuyển thủ Maroc đã phải vật lộn để thích nghi với màu áo mới. Ngoài ra, Achraf Hakimi từng xảy ra xung đột với một bộ lạc Nam Mỹ. Điều này ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ kỹ thuật của anh ấy với Angel Di Maria.

Bởi vì nó tỏa sáng từ phía bênChôn cất, Achrafi Hakimi đáng báo động PSG. Nhiều đến nỗi câu lạc bộ do chủ trì Nasser Al-Khelaifi giảm 70 triệu € để nắm bắt nó Nerazzurri vào mùa hè năm 2021, như le10sport.com tiết lộ riêng cho bạn.

Hakimi trong cuộc đụng độ với PSG Nam Mỹ

Tuy nhiên, Achrafi Hakimi đã gặp rắc rối lớn khi anh ấy bắt đầu ở PSG. Thật vậy, như được hiển thị ĐộiHậu vệ 24 tuổi người Maroc đang gặp khó khăn trong việc thích nghi với môi trường. Paris, chủ yếu là do các vấn đề về mối quan hệ của anh ta với các bộ lạc Nam Mỹ.

Tình bạn giữa Achraf Hakimi và Angel Di Maria?

Theo thông tin từ Đội, Achrafi Hakimi sẽ có mối quan hệ xung đột với các bộ lạc Nam Mỹ PSG. Đó sẽ là cú hích cho sự thích nghi của anh dưới màu áo CLB Paris. Ngoài ra, xung đột này sẽ gây ra vấn đề tự động hóa giữa Achrafi Hakimi và công dân Argentina Thiên thần DiMaria ở làn bên phải PSG mùa trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *