Đụng độ lớn ở OM, Guendouzi kể mọi chuyện

Ngay sau khi đến OM, Igor Tudor đã có một số tranh cãi trong phòng thay đồ của anh ấy, và đặc biệt là với Matteo Guendouzi, vào mùa hè này. Có mặt trong buổi họp báo trước trận đấu vào tối thứ Sáu tuần này, tiền vệ của Marseille một lần nữa xung đột với huấn luyện viên của mình.

trong khi Jorge Sampaoli tôi đi đếnVỀ, Pablo Longoria đã kích hoạt để tìm cho anh ta người thay thế tốt nhất. Và chủ tịch của Marseille cuối cùng đã chọn Igor Tudo, người đã tham gia câu lạc bộ vào mùa hè năm ngoái.

Một cuộc đụng độ nào đó giữa Guendouzi và Tudor?

Nếu hôm nay Igor Tudo nhất tríVỀ, điều này thực sự không xảy ra khi anh ấy bước những bước đầu tiên ở Canebière. trong vấn đề thứ Marseilles trong trận ra mắt, huấn luyện viên người Croatia đã bất hòa với một số cầu thủ trong phòng thay đồ của ông ấy. Trong thực tế, Igor Tudo đã đụng độ với một số cầu thủ của anh ấy, và đặc biệt là với Matthew Guendouzi.

“Lúc đầu, nó hơi phức tạp”

Được hỏi tại một cuộc họp báo vào chiều thứ Sáu này, Matthew Guendouzi nói ra tất cả sự thật về việc bắt đầu bí mật chung sống với cô ấy Igor Tudo. “Ban đầu, nó khá phức tạp. Huấn luyện viên mới, triết lý mới, bóng đá mới. Nhiều người chơi đã đến, vì vậy phải mất một thời gian dài để điều chỉnh. Nhưng chúng tôi đã phải bước lên. Nhìn chung, nhiều cầu thủ đã tiến bộ trong suốt mùa giải. Rốt cuộc, chỉ có kết quả được tính. Kết quả vào cuối mùa giải sẽ cho biết chúng ta đã cùng nhau tiến bộ như thế nào”thừa nhận Matthew Guendouzi tiên phong OM- Tức Giận (Tối chủ nhật).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *