Đua xe đạp – Tour de France: Biểu diễn chặng 7

Ra khỏi cuộc băng qua dãy núi Pyrenees đáng sợ, nơi cuộc chiến đã diễn ra trong suốt hai chặng của chương trình, peloton chắc chắn sẽ tự mình vượt qua chặng chuyển tiếp hôm nay tới Bordeaux từ Mont de Marsan, sau 170 km chạy. Phân tích sân khấu và mục yêu thích trong ngày.

Sau hai chặng núi lớn ở dãy núi Pyrenees, được đánh dấu bằng một cuộc chiến khốc liệt khi bắt đầu cuộc đua và chắc chắn sẽ phá hủy sinh vật, chặng hứa hẹn hôm nay giữa Mont de Marsan và Bordeaux (170 km) sẽ được đánh dấu rõ ràng bằng một khoảng thời gian tạm lắng.

Hoàng gia chạy nước rút

Một mặt vì peloton cần thở sau một trận chiến khó khăn trên núi, và cũng biết rằng việc giải phóng Massif Central, với ít nhất hai giai đoạn rất thử thách, sẽ đến nhanh chóng. Mặt khác, vì lần đến Bordeaux này, sau một quá trình chuyển đổi dài mà không có một chút khó khăn nào, 100% được hứa hẹn dành cho những người chạy nước rút. Cũng rất có thể, giống như chặng Dax, sẽ không có ứng cử viên ly khai nào bỏ cuộc khi bắt đầu chặng, biết rằng sẽ không có cơ hội đi đến cuối chừng nào đội hình người chạy sẽ kiểm soát cuộc đua thật chặt chẽ . để nó không thoát khỏi chúng. Trong tình huống này, không có gì bí ẩn, giai đoạn này sẽ là một quá trình chuyển đổi dài hứa hẹn sẽ tăng tốc mạnh mẽ trong hai mươi km cuối cùng.

Yêu thích lớn của Philips

Từ đó, người nộp đơn được biết đến. Chúng có thể được tìm thấy trong số những vận động viên chạy nước rút lớn trong peloton. Yêu thích đến một cách tự nhiên với Jasper Philipsenđội mũi tên Alpecin-Deceunink. Anh ấy không chỉ tỏ ra mạnh mẽ nhất ngay từ đầu, giành chiến thắng ở hai lượt chạy nước rút, mà tay vợt người Bỉ còn có sự trợ giúp đắc lực từ những nhà vô địch như Mathieu Van der Poel để đưa anh ấy vào những chặng nước rút. Mặt khác, người chạy thích nó Fabio Jakobsen hoặc Đánh dấu Cavendish đã phải chịu đựng rất nhiều ở dãy núi Pyrenees, nơi họ phải tự xé mình ra để được loại bỏ. Nỗ lực này có thể để lại một tác động. Chưa chắc họ đã hồi phục đủ thể lực cho chặng nước rút. bên Pháp, Bryan Coquardchắc chắn là rất mạnh, đáng xem, ngay cả khi nó ở trên tất cả các cấp độ của Limoges, với việc nó đến trên con dốc lên giả, đây là điều tốt nhất cho chất lượng của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *