Đua xe đạp – Tour de France: Biểu diễn chặng 6

Trong khi giai đoạn Pyrenean đầu tiên trình bày một hồ sơ lý tưởng cho những bất ngờ và khúc ngoặt, thì giai đoạn thứ hai, xuất hiện ngày nay, có vẻ cổ điển hơn trong lộ trình của nó. Kịch bản có khả năng nhất là một lời giải thích giữa các nhà lãnh đạo vĩ đại. Phân tích.

Sau chặng leo núi đầu tiên đầy khó khăn, với chặng leo Col du Soudet ghê gớm là cột đầu tiên của Tour de France, được xếp ở giữa chặng, trước những thung lũng dài và chặng leo mới (hạng 3 và 1), chặng leo núi cao xuất hiện vào thứ Năm, đây là giữa Tarbes và Cauterets (145 km).

Một kịch bản cổ điển hơn để mong đợi

Hồ sơ lần này trông cổ điển hơn, với một loạt ba đường chuyền khó, Col d’Aspin (hạng nhất), bị xiềng xích bởi Tourmalet (HC) ghê gớm trước khi tụt dốc dài trước khi leo lên Cauterets (hạng nhất). Nếu sân khấu ngày hôm trước có thể mở ra một số lượng lớn kịch bản, với khả năng bị bắn từ Trafalgar, thì sân khấu ngày hôm nay rõ ràng sẽ diễn ra giữa các ông lớn dẫn đầu theo thể thức cổ điển, với sự loại bỏ từ phía sau trong ‘Aspin and the Tourmalet’ và lời giải thích giữa người giỏi nhất trong trận chung kết leo lên Cauterets.

Trước cuộc tấn công của Vingegaard ở km cuối cùng…

Với đoạn đường xuống dài và thung lũng giả bằng phẳng đang nhô lên trước chặng leo cuối cùng, sẽ rất ngạc nhiên nếu chúng ta chứng kiến ​​​​một cuộc tấn công lớn giữa các kỳ hạn trong Tourmalet, những người sau có lẽ muốn đợi đến khi leo Cauterets mới nghĩ về điều đó. Mặt khác, tốc độ cần phải được tăng lên một cách nghiêm túc trong Tourmalet và chúng không nên quá nhiều trên những đỉnh núi khổng lồ của dãy núi Pyrenees, nơi rõ ràng sẽ giải phóng mặt bằng trước khi Cauterets leo lên. Một sơ đồ như vậy, với kịch bản có thể xảy ra như đã đề cập, hứa hẹn một cuộc tấn công lớn của Jumbo, người sẽ chuẩn bị Tourmalet hết tốc lực, sau đó tập hợp một đoàn tàu lớn ở Cauterets, trước khi Jonas Vingegaard cố gắng tấn công ở km cuối cùng, nhằm tạo sự khác biệt ở cường độ cao trên Pocacar không có quá nhiều rủi ro, rất nhiều Đan Mạch trong tính toán liên tục của những nỗ lực của mình. Sau đó, vẫn còn phải xem liệu điều này có đủ để tạo ra chút thời gian cho nhà vô địch Slovenia hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *