Đua xe đạp – Tour de France: Biểu diễn chặng 4

Sau hai ngày đầy thử thách ở xứ Basque vào cuối tuần trước nhiều lựa chọn, Tour de France khởi đầu tuần mới bình lặng hơn. Sau giai đoạn đầu tiên kết thúc trong một lần chạy nước rút vào thứ Hai, một cuộc chạy nước rút lớn thứ hai đã được công bố cho giai đoạn hôm nay. Dường như không có gì có thể ngăn chặn sự xuất hiện hàng loạt.

Năm nay, Tour de France có một khởi đầu khá khác thường, với hai ngày đầu tiên rất khó khăn, đầy những đoạn leo dốc và đèo nhỏ, kiểm tra các cơ thể cho đến khi người đầu tiên đến tiểu ban và điều đó Tadej Pogacar và Jonas Vingegaard thấy mình – trong một thời gian – bị cô lập ở phía trước trong hai giai đoạn. Theo logic, cuộc đua nhìn chung đã được đánh dấu tốt, khiến các tay đua nước rút không thể mơ về chiếc áo vàng, một số nhà lãnh đạo vĩ đại cũng đã cho thấy một số giới hạn.

Chỉ có gió…

Sau hai ngày đầu tiên rất khó khăn này, Tour đã đánh dấu sự bình tĩnh vào ngày hôm nay, sau chặng đầu tiên bình tĩnh hơn vào thứ Hai. Với chặng 4 này giữa Dax và Nogaro (182 km), xem ra phần thắng sẽ được phân định ở nước rút. Cùng với Tour de France lần này, các tay chạy nước rút sẽ không có nhiều cơ hội thi đấu để giành chiến thắng và chắc chắn chặng 4 này là một trong những cơ hội thực sự của họ, với lộ trình không mấy khó khăn, chỉ một vài đoạn leo dốc nhỏ mà tất cả các tay chạy nước rút đều sẽ vượt qua. nuốt mà không gặp vấn đề gì. Vì vậy, kịch bản dường như đã được viết sẵn, đó là một cuộc tách hai hoặc ba tay đua xuất phát rất nhanh, một cuộc tách nhằm mục đích dọn đường cho phần lớn chặng trước khi duyệt lại ở 20 km cuối, rồi mới xuất phát. trận chung kết trong một nước rút. Chỉ có sự can thiệp của gió, với các cạnh có thể, mới có thể phá vỡ kế hoạch.

Một kịch bản chạy nước rút đã được viết

Trong những trường hợp này, chắc chắn cần phải tìm ra người chiến thắng ngày hôm nay trong số những vận động viên chạy nước rút vĩ đại. Jasper Philipsen, Fabio Jakobsen, Caleb Ewan, Wout Van Aert, Mads Pedersen, Dylan Groenewegen, Alexander Kristoff, Đánh dấu Cavendish, Peter sagan, Mượn Girmay hoặc Bryan Coquard. Nếu người chiến thắng có cơ hội tốt để thuộc danh sách này, thì ít nhất có một yếu tố nhất định: bất kỳ ai chiến thắng tại Nogaro vào thứ Ba chắc chắn sẽ là người chạy nhanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *