Đua xe đạp: Jumbo dự đoán sự thống trị của Pogacar và Vingegaard

Tuần trước, Đội Jumbo Jumbo Visma đã chính thức gia hạn hợp đồng của Jonas Vingegaard đến năm 2027, hợp đồng thuê của anh ấy tạm thời kết thúc vào năm 2024. Thời hạn hợp đồng mới được ký bởi nhà vô địch Đan Mạch, điều hiếm thấy ở môn đua xe đạp cấp cao, giải thích cách các nhân viên của Hà Lan đội đang mong chờ những năm sắp tới, đặc biệt là tại Tour de France. Phân tích.

Vài ngày trước, các Đội Jumbo-Visma đã chính thức gia hạn đội trưởng Đan Mạch Jonas Vingegaard, người hiện đang được liên kết với đội Hà Lan cho đến tháng 6 năm 2024. Mong muốn đảm bảo vị trí của mình trong đội trong một thời gian dài, thủ lĩnh Jumbo đã ký một hợp đồng rất dài cho đến khi kết thúc. người chiến thắng Tour de France, cho đến năm 2027.

“Nó mang lại cho tôi sự yên tâm”

Jonas Vingegaard hoan nghênh phần mở rộng này trong một bài phát biểu được báo cáo bởi tin tức đi xe đạp : « Tôi đã có một hành trình tuyệt vời với đội, những người đã hỗ trợ tôi trong mọi hoàn cảnh để trở thành tay đua như ngày hôm nay. (…) Chúng ta nhất định sẽ cùng nhau đạt đến một cấp độ cao hơn. Tôi hy vọng sẽ tiếp tục phát triển trong đội (…) Mục tiêu của tôi là giành chiến thắng trong nhiều cuộc đua nữa, trong Giải đấu cũng như các cuộc đua khác sắp tới. Việc biết rằng tôi sẽ ở trong đội trong 5 năm tới có ý nghĩa rất lớn đối với tôi. Nó giúp tôi yên tâm hơn để tập trung hơn vào mục tiêu của mình ».

Jumbo phù hợp với UAE…

Bằng cách mở rộng Jonas Vingegaard trong một thời gian dài như vậy, một điều rất hiếm khi đi xe đạp, đội Visma Jumbo phù hợp với vị trí Đội Emirates Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhấtmà cũng có một hợp đồng thuê được ký kết bởi Tadej Pogacar cho đến năm 2027. Sự tương đồng giữa hai tình huống là không hề nhỏ. Ông làm chứng rằng trong Đội Jumbo Vismakỳ vọng rằng hai tay đua sẽ thống trị Tour de France trong một thời gian rất dài, điều mà không tay đua nào khác, chẳng hạn như buổi tối hoặc những người khác, sẽ không thể phát triển đến trình độ của họ, và do đó cần phải đảm bảo tình hình của Đan Mạch, quốc gia duy nhất có thể thống trị Slovenia. quản lý cho khổng lồ, Richard cắmcũng bình luận để giải thích cho hợp đồng thuê dài hạn này: “ Jonas cần thiết cho mục tiêu của chúng tôi, nếu chúng tôi muốn duy trì vị trí hàng đầu của mình ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *