Dự kiến ​​ở PSG, Zidane sẽ được định đoạt tương lai

Bị từ chối khỏi đội tuyển Pháp sau khi Didier Deschamps gia hạn dài hạn, Zinédine Zidane đang tìm kiếm một công việc và anh vẫn sẽ biến PSG thành giấc mơ. Tuy nhiên, Zizou sẽ tập trung vào Manchester vào tối thứ Tư khi anh ấy đến có cơ hội tốt để chơi ở đó. Giải trình.

Như chúng tôi đã tiết lộ với bạn, Christophe Galtier sẽ tiếp tục ngồi trên băng ghế dự bị của PSG ở mùa giải tới. Bất chấp tất cả, Qatar sẽ luôn mơ ước Zinedine Zidaneđặc biệt là kể từ khi sau này nhìn thấy cơ hội của mình để trở thành một huấn luyện viên nhạc blues thổi lên. Tuy nhiên, quan điểm từ Zinedine không hướng về Paris.

Điều bất ngờ được mong đợi…

chiều thứ tư, thành phố Manchester nhận được Real Madrid trong khuôn khổ trận bán kết thứ hai giải vô địch. Ở hiệp đầu tiên, hai đội hòa nhau (1-1). Mọi thứ vẫn cần phải được thực hiện và cuộc họp này sẽ có tác động đối với Zinedine Zidane.

… ai sẽ quyết định tương lai của Zidane

Đó là những gì chúng ta học phòng thủ trung tâm thứ ba tuần này Các phương tiện truyền thông Madrid chỉ ra rằng trong trường hợp xuống hạng, Charles Ancelotti có thể rời văn phòng. phía sau, Zinedine Zidane sẵn sàng. Anh ấy giữ liên lạc với Real Madrid bởi vì anh ấy đóng một vai trò quan trọng trong hồ sơ Jude Bellingham. một lần loại bỏ merengue mở rộng cửa phòng thay đồ Bernabeu. Trả lời vào tối thứ Tư tuần này Sân vận động l’Etihad.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *